Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Máy bơm lốp xe ô tô là phụ kiện hết sức cần thiết cho các chuyến hành trình của xế yêu. Những mẫu sản phẩm được phụ kiện ô tô Lifepro giới thiệu dưới đây là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường năm 2018. Máy bơm lốp xe ô tô Lifepro được kiểm tra về chất lượng kỹ càng trước khi nhập về Việt Nam và phân phối tới tay người sử dụng.

Công dụng của máy bơm lốp được biết đến với: bơm dự phòng cho ô tô trên mỗi chuyến đi, bơm cho xe máy, bơm phao bơi bể bơi cho con, bơm bóng … Cùng tìm hiểu 3 mẫu sản phẩm này nhé.

1. Máy bơm lốp ô tô Lifepro L601-HE

Máy bơm lốp ô tô Lifepro L601-HE dùng nguồn điện 12V trên ô tô giúp bơm khỏe, áp suất mạnh. Thiết kế thông minh, tiện dụng, dễ dàng mang theo và có màu sắc hiện đại, đẹp mắt.

Máy bơm lốp ô tô Lifepro L601-HE có đồng hồ hiển thị giúp người sử dụng theo dõi thời điểm bơm đủ và kết thúc đúng. Có đèn chiếu sáng và bật đèn khi cần cứu hộ.

Thông số kỹ thuật: 

- Dòng điện cực đại: 12A

- Nguồn điện : 12V

- Áp lực nén tối đa: 150PSI (nhỏ hơn 7kg/cm³)

- Khả năng bơm: 35L/phút

- Thời gian bơm liên tục: 15 phút

2. Máy Bơm Lốp Xe Ô Tô Volcano LG100S

Máy Bơm Lốp Xe Ô Tô Volcano LG100S được thiết kế hình vuông gọn nhẹ dễ dang mang đi mọi nơi mọi lúc. Đồng hồ hiện thị áp suất kiểu dáng mới và có thêm đèn led dễ nhìn khi trời tối. Van áp lực bằng thép không gỉ. Có nút xả hơi khi bơm quá đầy hơi. Thích hợp bơm lốp ô tô, xe đạp, nệm....

Thông số kỹ thuật: 

- Dòng điện cực đại: 12A

- Nguồn điện : 12V

- Thời gian sử dụng liên tục : 30 phút

- Thời gian bơm đầy 1 lốp : từ 3-5 phút

- Kích thước nhỏ gọn : 17x14x6 cm

- Độ dài dây nguồn/ ống hơi : 3.25m/1.25m

3. Máy bơm lốp ô tô tự vá Coido 2129B

Máy bơm lốp xe ô tô tự vá Coido 2129B là sự đặc biệt của sản phẩm khi có thêm bình keo tự vá đi kèm giúp các bác tài không sợ xe bị thủng lốp, phải thay lốp.

Thiết kế thông minh, tiện dụng, dễ dàng mang theo và có nút xả hơi khi bơm đầy. Có đồng hồ hiển thị giúp người sử dụng theo dõi thời điểm bơm đủ và kết thúc đúng.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện : 12V

- Áp lực nén tối đa: 120 PSI 

- Khả năng bơm: 35L/phút

- Thời gian bơm liên tục: 15 phút

Với sản phẩm máy bơm lốp xe ô tô, phụ kiện ô tô Lifepro sẽ bảo hành cho quý khách hàng trong vòng 1 tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua các sản phẩm đồ chơi phụ kiện dành cho ô tô tại Lifepro.vn.

Để mua hàng quý khách có thể sử dụng các chức năng đặt hàng trực tiếp tại website của chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline +zalo: 0932 320 927 để được tư vấn về sản phẩm.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường