Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Ốp trang trí chắn mưa - Vè che mưa là một phụ kiện ô tô rất cần thiết giúp bảo vệ cho nội thất ô tô đẹp hơn, sạch sẽ hơn nhất đặc biệt khi trời mưa mà người trong xe muốn mở cửa kính.

Cũng giống như nhiều phụ kiện ô tô khác Ốp trang trí chắn mưa - Vè che mưa có tuổi thọ ngắn nên lắp một thời gian có thể bị bong ra do va đập hay do tiếp xúc với nước mưa lâu ngày. Với nhiều khách hàng thì họ hay mang ra gara để thay mới nhưng giờ không cần mất thời gian nữa bạn có thể tự lắp đặt Ốp trang trí chắn mưa tại nhà rất dễ dàng. Lifepro sẽ hướng dẫn bạn 4 bước đơn giản lắp ốp trang trí chắn mưa ô tô tại nhà. Bạn cũng có thể dùng cách này để lắp đặt các Phụ kiện ô tô Hàn Quốc khác.

Bước 1:

Chọn mua Ốp trang trí chắn mưa - Vè che mưa và tìm hiểu kỹ các công đợn sử dụng

Ốp trang trí chắn mưa chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu bởi Lifepro

Bước đầu tiên để thực hiện việc lắp vè chắn mưa cho ô tô, chủ xế cần tìm hiểu và lựa chọn loại vè che phù hợp với xe và có chất lượng tốt. Khách cũng nên chọn cả loại keo chuyên dụng để gắn vè che mưa. Đồng thời phải tìm hiểu kỹ các công đoạn hướng dẫn thực hiện lắp đặt vè che mưa như thế nào. Đây là bước chuẩn bị cần thiết nhất để có thể tiếp tục thực hiện được các công đoạn tiếp theo.

Bạn có thể tìm mua chắn mưa ở các cửa hàng bán nội thất hay đồ chơi xe hơi có uy tín và chất lượng tốt nhất. Lifepro cung cấp các loại phụ kiện ô tô cao cấp như Ốp trang trí chắn mưa - Vè che mưa; phụ kiện theo xe, máy lọc không khí.

Bước 2:

Làm sạch chắn mưa và bề mặt xe hơi

huong dan cach dan op trang tri chan mua

Bước này bạn sẽ bắt đầu thực hiện quá trình lắp đặt vè chắn mưa, nhưng trước hết cần tiến hành làm sạch vè che cũng như bề mặt xe hơi để đảm bảo khi lắp đặt vè che được chắc chắn và thuận lợi nhất.

Bạn sử dụng chất tẩy đa năng chuyên dụng cho xe hơi và xịt lên bề mặt xe, vè xe sau đó dùng khăn sạch 3M lau khô. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng dầu hỏa hay dầu diesel để lau nếu vè che không mạ chrome. Sau khi đã đảm bảo làm sạch vè che và bề mặt xe hơi, hãy rửa qua bằng xà phòng rồi chờ cho một lúc để bề mặt khô thoáng và thực hiện tiếp công đoạn tiếp theo.

Trong trường hợp vè xe còn dính quá nhiều keo cũ từ trước, khó tẩy thì có thể dùng dao lam hoặc thẻ chân sim điện thoại để cạo lớp xốp đi, rồi tiếp tục dùng xăng để tẩy. Cần chú ý, nếu bạn không cạo sạch các keo cũ thì lớp keo mới sẽ không bám được lâu.

Bước 3:

Cắt băng keo theo kích thước vè che mưa

huong dan cach dan chan mua

Dùng keo dán 3M chính hãng tại Lifepro

Trước tiên, cần dùng keo chuyên dụng 3M có độ dày 0,8mm có màu trắng. Hãy ướm thử kích thước băng dán lên vè che mưa và xe, sau đó cắt rồi tiến hành dán vè che lên.

Sử dụng Ốp trang trí che mưa - Vè che mưa chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu bởi Lifepro bạn sẽ không cần sử dụng băng keo ngoài vì sản phẩm đã bao gồm băng keo dán cố định mặt sau.

Bước 4:

Thực hiện dán vè che mưa

huong dan cach dan chan mua

+ Trước tiên, cần dán băng keo đã được cắt vào vè che mưa, miết thật chặt và đều, sau đó có thể lấy máy sấy, sấy qua để keo dính chặt vào vè che và để như vậy qua đêm

+ Trước khi dán cần ướm thử vè che lên thân xe, căn chỉnh thật chính xác

+ Từ từ ốp nhẹ vè che mưa vào thân xe, khi thấy chuẩn thì nhấn mạnh để vè che bám chặt vào thân xe

+ Cần miết từ từ để vè che bám chặt và đều vào xe

+ Cần để băng keo và vè che mưa bám bền chắc vào xe sau 1 ngày mới nên sử dụng xe hơi của bạn, tránh trường hợp vừa mới dán xong đã di chuyển trên đường sóc có thể sẽ bị rơi ra.

Sau 1 ngày, bạn có thể kiểm tra lại vè che mưa của xe. Nếu thấy vè bám chắc, không có dấu hiệu bị bong hay thừa keo có nghĩa bạn đã dán Ốp trang trí chắn mưa - Vè che mưa thành công. Thế là bạn đã có thể thoải mái sử dụng xe mà không cần lo ngại mùa mưa rồi.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường