Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bất kì chủ xe nào cũng muốn xe của mình sáng bóng. Việc sơn lại xe bị trày xước sẽ chiếm chi phí khá cao. Vậy để tiết kiệm chi phí đó chúng ta nên giữ cho xe lớp sơn xe cẩn thận. LifePro mách cho bạn cách giữ lớp sơn xe luôn như mới. 

PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀN QUỐC LIFEPRO 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365/ 0932 320 927

https://lifepro.vn/

1. Không để xe dưới ánh nắng trực tiếp

Hạn chế để xe ở ngoài trời nắng vì sẽ làm cho lớp sơn xe nhanh bị lão hóa và xỉn màu. Hãy để xe ở nơi bóng râm, thoáng mát. Nếu bất khả kháng phải để ở ngoài nắng, hãy dùng tấm bạt hoặc miếng vải phủ lên thân xe để không cho nắng chiếu trực tiếp vào lớp sơn xe.

Ngoài ra, hạn chế để xe ngoài trời nắng gắt cũng sẽ đảm bảo an toàn vì khi xe ở ngoài nắng gắt, nhiệt độ cao dễ gây cháy nổ.

2. Rửa xe thường xuyên

Hãy thường xuyên rửa xe, không nhất thiết phải rửa liên tục nhưng ít nhất 1 - 2 lần /tuần, nhất là sau khi đi mưa, bẩn.

Tránh rửa xe lúc động cơ còn nóng vì khi đó chỗ tiếp xúc với nước sẽ bị giảm nhiệt rất nhanh so với các chỗ khác và bị co vào trong khi các chi tiết khác vẫn nóng và còn đang giãn nở. do sự co giãn không đồng đều sẽ gây biến dạng hoặc gây nứt vỡ các chi tiết.

>> XEM THÊM: GỐI NGỦ THÔNG MINH 

3. Dán keo xe

Cách này được đa số người dùng lựa chọn khi mới mua xe. Lớp keo bên ngoài sẽ làm cho lớp sơn thêm bóng hơn và tránh được những vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

4. Dùng dung dịch làm bóng

Nếu muốn lớp sơn mình thêm bóng và "mượt" hơn, bạn hãy mang xe ra tiệm để nhờ họ đánh sáp bóng lên lớp sơn xe. Cách này cũng có thể dùng khi muốn làm mờ đi những vết trâyf xước trên lớp sơn xe của bạn.

 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365/ 0932 320 927

 

Không nên để xe bẩn quá lâu vì các lớp bụi bẩn cũng như các chất bám dính vào xe để lâu sẽ khó tẩy rửa, đôi khi có chất ăn mòn ảnh hướng đến lớp sơn và động cơ xe.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường