Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Vè chắn mưa được lắp thêm trên ô tô là cách tốt để ngăn mưa làm ướt nội thất và giúp thông gió lúc hút thuốc hoặc đỗ xe khi kính xe mở một chút. Ngoài ra, bộ phận này cũng làm không gian trong xe được thoải mái hơn và giảm bớt tiếng ồn hiệu quả. Để lắp được vè chắn mưa thích hợp và tốt nhất cho xe, các bác tài nên lưu ý các điểm sau đây:

1. Chọn vè chắn mưa phù hợp cho xe


Vè chắn mưa phụ kiện ô tô bảo vệ nội thất xe

Về kỹ thuật, vè chắn mưa được chia làm 4 loại, gồm vè thông hơi, vè cửa sổ, vè che ánh nắng và vè che côn trùng. Nhưng Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro sẽ chỉ đề cấp tới 3 loại đầu tiên. Vè che cửa sổ, vè thông hơi và vè che nắng có các chức năng tương tự nhau như che nắng, thông hơi, che tuyết hoặc nước mưa để bảo vệ nội thất xe ô tô.

2. Vè chắn mưa có nguyên lý hoạt động đơn giản

Hoạt động của vè che ô tô theo nguyên lý khí động học vô cùng đơn giản bằng cách thay đổi dòng lưu thông của khí hoặc nước xung quanh xe hơi. Trong khi xe vẫn thông thoáng lúc mở cửa sổ, vè chắn mưa được thiết kế độc đáo để thay đổi đường viền khí động học.

3. Vật liệu sản xuất vè chắn mưa ô tô

Kính thủy tinh có màu là vật liệu làm vè chắn mưa chất lượng nhất để giảm độ chói. Có thiết kế đặc biệt dành cho xe, chắc chắn và liền mạch, vè chắn mưa phù hợp với nhiều loại lỗ thông gió và cửa sổ.

Nhựa acrylic 3mm chất lượng cao được dùng để sản xuất một vài loại vè chắn mưa cửa sổ cũng đang rất được ưa chuộng và là Phụ kiện trang trí ô tô quan trọng được nhiều lái xe lựa chọn sử dụng.


Vè chắn mưa dùng keo dán 3M sử dụng đơn giản

4. Cách lắp vè chắn mưa xe ô tô

Vè chắn mưa được lắp rất đơn giản, không yêu cầu hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu và các dụng cụ ngoài một chiếc tua-vít đầu dẹp. Các vè chắn mưa chủ yếu được đặt đơn giản vào những rãnh trong lỗ thông gió hoặc cửa số. Tuy nhiên, chỉ một số ít loại vè chắn mưa được cố định bằng keo dán đặc dụng. Vè chắn mưa dán keo cũng rất dễ lắp vào xe với duy nhất một cách thuận lợi cho người sử dụng.

Ưu điểm của vè chắn mưa ô tô

- Có hình dáng khí động học đẹp mắt
- Giúp người trong xe tận hướng tối đa không khí tự nhiên
- Giúp cửa sổ bên trong được khô ráo khi trời đổ mưa
- Khiến nội thất mát mẻ khi đỗ ô tô
- Lắp vào xe dễ dàng với những rãnh khe cửa sổ

Không phủ nhận các ưu điểm đặc biệt của vè chắn mưa nhưng khi chọn làm phụ kiện trang trí ô tô cho xế yêu thì nên lưu ý các điểm này để có được vè chắn hợp xe và công dụng tốt nhất. Các sản phẩm vè chắn mưa được Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro phân phối chính hãng và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường