Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Tập trung, Kiên nhẫn và Di chuyển chậm là những điều cần lưu ý và đặc biệt tuân thủ khi lái xe gần trường học. Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro gửi đến bạn chi tiết các lưu ý khi lái xe qua các trường học như sau:

1. Tuân thủ giới hạn tốc độ ở khu vực trường học

Các cung đường gần trường học thường có biển cảnh báo giảm tốc độ. Việc phải đi chậm không thoải mái chút nào nhưng hãy luôn nghĩ rằng trẻ em có thể ở khuất tầm nhìn và băng qua đường đột ngột. Bên cạnh lý do an toàn, hãy nhớ rằng đi quá tốc độ tại khu vực đông dân cư hoặc trường học sẽ khiến bạn bị phạt rất nặng.

2. Đừng lơ là cảnh giác khi bạn đã đi qua khu vực trường học

Trước và sau giờ học, hãy cảnh giác với khu vực đường xá xung quanh đó vì trẻ em thường tập trung chạy nhảy ở đây.

3. Đi chậm khi nhìn thấy xe bus trường học đỗ ở ven đường

Nếu bạn nhìn thấy một chiếc xe bus dừng trước cổng trường, nhiều khả năng trẻ em sẽ chạy qua đường để vào trường. Do đó, hãy đi chậm hoặc dừng hẳn lại cho đến khi chúng đã sang đường hết.

4. Tuân theo sự hướng dẫn của người điều tiết giao thông

Những người này thường đứng gác tại các con đường gần trường học để phân luồng giao thông. Hãy tôn trọng họ và những đứa trẻ mà họ đang bảo vệ bằng cách quan sát và làm theo chỉ dẫn của họ. Dù có người phân luồng hay không, hãy bình tĩnh và dành nhiều thời gian qua đường cho những em nhỏ.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường