Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Chắn mưa ô tô là bộ phận không chỉ để trang trí mà còn giúp cho xe ngăn mưa làm ướt nội thật và giúp thông gió khi xe dừng lại hoặc khi có người trên xe hút thuốc lá. Bộ phận này cũng giúp hạn chế tiếng ồn và khiến không gian trong xe được thoải mái hơn. Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro là nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm Phụ kiện trang trí ô tô AUTO CLOVER Hàn Quốc. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn tìm hiểu chính xác hơn về chắn mưa ô tô.


Chắn mưa ô tô giúp hạn chế nước mưa làm ướt nội thất và thông gió cho xe

1. Các loại vè che mưa ô tô

Về mặt kỹ thuật, có 4 loại chắn mưa gồm: chắn mưa ánh nắng, chắn mưa thông hơi, chắn mưa cửa sổ và chắn mưa côn trùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 3 loại đầu tiên. Chắn mưa che nắng, Chắn mưa thông hơi và Chắn mưa cửa sổ có các chức năng cơ bản tương tự nhau như thông hơi, che nắng, che nước như mưa hoặc tuyết để bảo vệ nội thất xe.

2. Hoạt động của vè che mưa ô tô

Chắn mưa hoạt động theo nguyên lý khí động học rất đơn giản bằng cách thay đổi dòng chảy của nước hoặc khí xung quanh xe. Chúng được thiết kế hoàn hảo để thay đổi đường viền khí động học, trong khi xe vẫn thông thoáng khi mở cửa sổ.


Vật liệu chắn mưa được làm từ Mạ Chrome bên đẹp và dán 3M chắc chắn

3. Vật liệu của vè che mưa ô tô

Chắn mưa chất lượng nhất thường được làm từ kính thủy tinh có màu để giảm độ chói. Được thiết kế đặc biệt cho ô tô, chắn mưa phù hợp với nhiều loại cửa sổ và lỗ thông gió với sự liền mạch và chắc chắn nhất. Ngoài ra, một vài loại chắn mưa cửa sổ bên còn được làm từ vật liệu nhựa acrylic 3mm chất lượng cao.

4. Cách lắp chắn mưa ô tô

May mắn là, chắn mưa được lắp rất đơn giản, không yêu cầu các dụng cụ và hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu ngoài một chiếc tua-vít đầu dẹp. Hầu hết các chắn mưa được đặt đơn giản vào các rãnh trong cửa sổ hoặc lỗ thông gió, nhưng chỉ một số ít loại được thiết kế với loại keo dán đặc biệt để cố định chúng. Thậm chí, nếu ai đó sử dụng chắn mưa dán keo thì cũng rất dễ lắp với chỉ duy nhất một cách.


Chắn mưa sử dụng nhiều vị trí, hình dáng đẹp mắt, lắp ráp dễ dàng

5. Lợi ích của chắn mưa ô tô

– Hình dáng khí động học đẹp mắt

– Lắp đặt dễ dàng với các rãnh khe cửa sổ

– Khiến cửa sổ bên được khô ráo khi trời mưa

– Tận hưởng tối đa không khí tự nhiên

– Giúp nội thất mát mẻ khi đỗ xe

Chắn mưa ô tô lắp trong các rãnh cửa sổ có thể tùy chỉnh và hoàn toàn không cần các công cụ phức tạp. Hơn nữa, bộ phận này cũng không hề đắt mà lại giúp người ngồi trong xe có thể tận hưởng không khí tự nhiên tuyệt vời bên ngoài xe. Hiện tại, các loại chắn mưa được Phụ kiện trang trí ô tô Auto Clover sản xuất và được Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro phân phối độc quyền tại Việt Nam có giá thành tốt, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường