Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Máy lọc không khí đang trở nên phổ biến và là Phụ kiện ô tô không thể thiếu được cho các xế yêu. Ngoài việc lọc sạch 99% bụi trong không khí bằng màng lọc HEPA & màng lọc CARBON giúp xe khỏi có mùi ẩm mốc thì máy lọc không khí còn Cung cấp ion âm giúp không khí luôn tươi mới đảm bảo sức khỏe cho bạn khi di chuyển trên đường. Mặc dù có những lợi ích và sự khác biệt đó nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng Máy lọc không khí. Phụ kiện ô tô Lifepro hướng dẫn bạn 5 lưu ý cần thiết khi sử dụng máy lọc không khí cho xe ô tô.

Công dụng của các máy lọc không khí ô tô

Lọc sạch 99% bụi trong không khí bằng màng lọc HEPA & màng lọc CARBON. Làm sạch không khí trong ô tô để tránh những sự ô nhiễm không khí trong quá trình di chuyển.

Máy tạo ẩm mini Lifepro LE300 

Tác dụng khử mùi: Khi đi xe ô tô, một số người bị say xe do mùi của thuốc lá, mùi xăng xe… thì máy lọc không khí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó để bạn và gia đình có thể hưởng ứng một chuyến đi thỏa mái.

Máy lọc không khí giúp làm tươi mát không khí, trong lành và tốt cho sức khỏe nhờ các hạt ion âm.

Các sản phẩm máy lọc không khí đều đạt hiệu quả kiểm nghiệm tiêu diệt tới 99% vi khuẩn gây bệnh và diệt khuẩn, rất tốt cho sức khỏe.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

1. Khi sử dụng máy, bạn không nên để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh máy bị nóng dẫn đến hỏng máy.

Máy khử mùi ô tô Lifepro chính hãng

2. Để cố định máy, tránh di chuyển máy trong khí sử dụng khiến máy bị rơii, xô đẩy.

3. Đối với các máy sử dụng công nghệ ozone, bạn chỉ nên cho máy hoạt động trong vòng 10-15 phút, sau khi máy khử hết mùi rồi, bạn nên tắt máy. Không nên bật tạo ẩm trong thời gian quá dài trên ôtô vì như vậy có thể làm không khí trên xe quá ẩm gây lên cảm giác khó chịu khác

4. Không để trẻ nhỏ ngồi gần chỗ máy hoạt động, nhất là máy ozone, tránh hệ hô hấp và da của trẻ bị ảnh hưởng, gây bệnh cho trẻ.

5. Máy lọc không khí ô tô thường hoạt động tốt nhất cho xe dưới 12 chỗ ngồi, bạn nên lựa chọn máy có công suất sao cho phù hợp với kích thước xe.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy lọc không khí cho xe ô tô, cho gia đình. Máy lọc không khí Lifepro là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, máy được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiết kiệm điện và có giá thành vừa phải, thích hợp sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau. Máy lọc không khí Lifepro đang được nhập khẩu và phân phối bởi Phụ kiện ô tô 365 AUTO.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường