Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Ô tô dù mới hay cũ cũng thường là nơi ẩn giấu nhiều bụi bận, rác thải. Qua thời gian chúng sẽ tạo ra những mùi khó chịu cho chiếc xế yêu. Với 6 mẹo nhỏ được Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro hướng dẫn có thể khiến nội thất ô tô trở nên sạch đẹp, sáng bóng hơn.

Bước 1: Làm sạch điều hòa

Xịt nước vệ sinh điều hòa vào lỗ thông khí ở trên bảng điều khiển trung tâm ngay dưới kính xe. Loại hóa chất này thường được bán ở các cửa hàng đồ ô tô.

Bước 2: Loại bỏ mùi khó chịu trên thảm

Xịt chất khử mùi lên thảm để loại bỏ mùi khó chịu. Để khoảng 1 giờ trước khi hút bụi lại nội thất xe. Đây là một bước quan trọng nếu bạn thường chở nhiều thú nuôi trên xe.

Bước 3: Làm sạch kỹ nội thất

Thuê máy làm sạch hơi nước để làm sạch sâu nội thất và vải sàn. Hút hết nước thừa và mở cửa xe để chúng bay hết mùi trước khi sử dụng. Dùng máy sấy tóc để làm khô.

Bước 4: Bảo vệ thảm xe

Bôi sáp giày lên thảm xe đã giặt sạch và làm khô. Việc này sẽ khiến chúng dễ làm sạch về sau.

Bước 5: Phát hiện chỗ phồng trên thảm

Sau khi phát hiện ra, hãy bỏ một tấm khăn ướt lên trên vết phồng. Làm nóng nhẹ một cái bàn là và đặt lên tấm vải ướt. Khi chiếc khăn đã khô, nó sẽ làm xẹp vết phồng trên sàn.

Bước 6: Bảo vệ bề mặt nội thất

Xịt dung dịch bảo vệ lên chất liệu nội thất nhân tạo. Sau khi xịt, hãy để chúng khô theo như thời gian trên hướng dẫn sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn làm sạch chúng dễ dàng hơn trong tương lai.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường