Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Để phòng tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra khi bạn lái xe trên đường thì bạn nnê trang bị sẵn cho mình một vài phụ kiện tiện ích cần thiết. Không quá to lớn cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. Nhưng 6 phụ kiện sau đây sẽ không thể thiếu được khi bạ lái xe ra ngoài. Đó có thể là cứu tinh trong những tình huống bất ngờ trên đường đi.

Bơm điện 

Chiếc bơm điện sẽ giúp bạn bơm lốp nếu nó bị non điều này sẽ rất hữu dụng để bạn có thể đi đến gara gần nhất để kiểm tra kỹ hơn cho chiếc xe của bạn. 
Cách sử dụng bơm điện khá đơn giản, các bạn chỉ việc cắm dây của máy bơm điện vào cổng xạc phía tước táp-lô của xe và bật máy. Có nhiều loại bơm điện với công suất khác nhau, do đó các bạn nên lựa chọn loại bơm có công suất phù hợp với lốp của chiếc xe.

Bơm VOLCANO

Gối ngủ chữ U

Trong chuyến đi chắc chắn bạn cần tựa lưng để nghỉ ngơi hay tựa trong chuyến đi dài. Việc sở hữu cho mình một chiếc gối ngủ là vô cùng cần thiết.  Ngoài ra bạn cũng dễ dàng  khi đến văn phòng làm việc, sử dụng trong thời gian du lịch.

Goi ngu thong minh Lifepro mau vang

>> GỐI NGỦ THÔNG MINH LIFEPRO 

Sáp thơm ô tô 

Khách hàng nên chọn sản phẩm với các hạt khử mùi giúp loại bỏ nhanh chóng mùi hôi và các mùi khó chịu, trả lại cho bạn không gian tươi mới, thơm mát. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng giống như lọ nước hoa sang trọng, tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất ô tô. Mùi hương từ gel thơm cũng giúp tăng thêm tiện nghi, ấn tượng cho xế yêu của bạn.

Sáp thơm ô tô New Classic mùi Lavender

>>NƯỚC HOA Ô TÔ 

 

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường