Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Có rất nhiều các phụ kiện công nghệ cần thiết bạn không nên bỏ qua trên xe ô tô.Tổng hợp của phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro dưới đây sẽ giúp việc lái xe thêm thú vị và thuận tiện trên các cung đường.

1. Camera hành trình

Camera hành trình giúp lưu lại những diễn biến trong cuộc hành trình và ghi vào bộ nhớ. Tuy rất ít khi sử dụng những dữ liệu từ camera, nhưng mỗi khi xảy ra sự cố như va chạm, tai nạn nó lại đóng vai trò là bằng chứng trước cơ quan chức năng.

2. Hệ thống dẫn đường GPS

Hệ thống dẫn đường GPS, hiện nay, đã được trang bị trên hầu hết những dòng xe cao cấp, tuy nhiên, đối với những mẫu xe phổ thông chưa được tích hợp ta có thể lắp riêng tính năng này kèm với bộ DVD.

3. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp giúp lái xe biết được tình trạng của lốp bao gồm áp xuất và nhiệt độ lốp xe thông qua một màn hình đặt trên cabin. Nhờ đó, các lái xe sẽ sớm phát hiện các hiện tượng lốp quá non hay quá căng để điều chỉnh kịp thời.

Hệ thống sử dụng 4 cảm biến áp suất đặt tại 4 bánh xe, sau đó, gữi tín hiệu về bộ thu thập thông tin và xuất ra màn hình để cảnh báo lái xe.

4. Hiển thị thông tin trên kính chắn gió (HUD)

Với thiết bị này, bạn sẽ cập nhật các thông tin như tốc độ xe, vòng tua máy, nhiệt độ nước làm mát, điện áp ắc-quy, phương hướng, mức độ tiêu hao nhiên liệu hay báo lỗi động cơ… ngay trên kính chắn gió mà không cần phải nhìn xuống bảng đồng hồ, giúp người lái có thể tập trung nhìn về phía trước và lái xe an toàn hơn.

5. Giá đỡ điện thoại

Thiết bị này không quá tiêu tốn hầu bao của lái xe, với giá chỉ khoảng 100.000 đồng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tiện ích mà phụ kiện này mang lại. Với phụ kiện này lái xe có thể đặt điện thoại ngay trước mặt và thao tác dễ dàng hay thậm chí có thể biến chiếc điện thoại thành bản đồ, máy nghe nhạc mỗi khi cần.

6. Sạc điện thoại trên xe ô tô

Hiện nay, đa số các dòng xe được trang bị sẵn cổng sạc USB để lái xe có thể sạc điện thoại, nhưng hầu như cổng sạc tích hợp sẵn cho ra dòng điện không cao, cho nên việc sạc đầy pin khá lâu. Với củ sạc chuyên dụng, nguồn điện được lấy trực tiếp từ các cổng mồi thuốc, với mức điện áp 12V sẽ cho dòng điện ổn định và cao hơn, so với các cổng tích hợp trên xe.

7. Kết nối Bluetooth

Được đánh giá là thiết bị kết nối khá quan trọng trên xe, cho phép gọi điện hay nghe nhạc trên hệ thống loa của xe. Tuy nhiên, nhiều dòng xe thế hệ cũ hiện nay vẫn chưa đc trang bị kết nối này.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường