Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Kem đánh răng ngoài việc sử dụng đánh răng hàng ngày chúng còn có công dụng tẩy sạch các vết ố bẩn rất hiệu quả. Chính vì thế, kem đánh răng được cánh tài xế tin dùng để vệ sinh một số bộ phận trên xe ô tô như biển số, hệ thống đèn, nắp bình chứa nhiên liệu... Cùng Phụ kiện ô tô Lifepro đánh bay 7 vết bẩn với kem đánh răng nào.

1. Vệ sinh nắp bình nhiên liệu

Lời khuyên của các chuyên gia tại Phụ kiện ô tô Lifepro đó là không nên để nước lọt vào khoang máy xe ô tô, đặc biệt là bình chứa nhiên liệu. Nên khi vệ sinh bộ phận này, bạn cần cẩn trọng lau chùi sạch sẽ bằng khăn mềm có thấm dung dịch chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn chải mềm và 1 tuýp kem đánh răng để có thể đánh bay những vết cáu bẩn ở vị trí các đường viền nắp bình, sau đó dùng khăn ướt lau sạch lại là được.

2. Vệ sinh khóa xe ô tô

Kem đánh răng sẽ đánh bay vết cáu bẩn bám tận gờ trong của ổ khóa xe hơi

Cũng giống như khoang động cơ, ổ khóa xe ô tô cũng là một bộ phận rất khó để vệ sinh và yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận khi tiến hành lau chùi. Cách tốt nhất để có thể loại bỏ những bụi bẩn nằm tận sâu trong khe ổ khóa là dùng kem đánh răng và bàn chải để cọ sạch.

3. Vệ sinh tay nắm cửa xe ô tô

Tay nắm cửa xe ô tô sẽ luôn bóng sáng nhờ kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa hàm lượng chất tẩy rửa trong phạm vi cho phép và an toàn đối với người sử dụng như Flo, CaF2, SnF2... giúp vệ sinh sạch sẽ và làm sáng bề mặt. Trong quá trình sử dụng, tay nắm cửa sẽ dễ bị ố và cũ kỹ, bạn có thể thoa 1 lớp kem đánh răng lên bề mặt và dùng khăn mềm ẩm lau sạch sẽ.

4. Vệ sinh biển số xe

Thực tế thì nước chỉ đánh trôi được những bụi bẩn bám vào biển số xe nhưng nó không thể mang đến vẻ ngoài sáng bóng cho bộ phận này. Và nếu bạn muốn biển số của mình lúc nào cũng sáng bóng, sạch sẽ thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của vật dụng 'nhỏ nhưng có võ' kem đánh răng. Cho 1 ít kem đánh răng lên bề mặt biển số xe, sau đó dùng khăn mềm ẩm để lau chùi, những vết ố bẩn cứng đầu nhất cũng sẽ phải biến đi. 

5. Vệ sinh cần số ô tô

Cần số ô tô là bộ phận rất ít được quan tâm đúng cách và việc vệ sinh vị trí trí này sao cho hiệu quả thì không nhiều người biết. Đặc biệt là ở đầu cần số của xe ô tô số sàn có những kẽ hở nhỏ chứa nhiều bụi bẩn bám vào. Chưa kể đến mồ hôi tay cũng khiến cho cần số bị ố đen, rất nhanh xuống cấp. Mẹo nhỏ chăm sóc và bảo dưỡng xe của các bác tài già đó là sử dụng kem đánh răng để giải quyết triệt để vấn đề rắc rối này.

Bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng để vệ sinh sạch sẽ bảng táp lô tích hợp các nút bấm điều khiển. Đồng thời vật dụng hữu ích này cũng thể hiện công dụng tuyệt vời của nó khi giúp cho màn hình hiển thị trên xe ô tô luôn được sáng bóng. 

6. Vệ sinh cụm đèn xe ô tô

Đèn ô tô là bộ phận quan trọng trên xe hơi, đảm bảo tầm nhìn cho người lái để có được lộ trình an toàn. Chính vì vậy việc hệ thống đèn luôn sáng rất được cánh tài xế quan tâm. Cách vệ sinh đèn xe ô tô luôn sáng bóng đó chính là cho kem đánh răng lên bề mặt bóng đèn, dùng bàn chải mềm đánh kỹ ở các đường viền cụm đèn sau đó lấy khăn ẩm lau lại sạch sẽ.

7. Vệ sinh ghế da ô tô

Bề mặt ghế ngồi bọc da của xe hơi sẽ sạch bóng hơn nếu có sự can thiệp của kem đánh răng. Việc cần làm là bạn chuẩn bị một tuýp kem đánh răng, bàn chải đánh răng và khăn mềm. Nếu bề mặt ghế da có những vết nứt/rách bạn có thể bọc kín lại bằng miếng băng dính trước khi vệ sinh ghế xe hơi bằng kem đánh răng.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường