Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Sau giờ làm việc trưa thì 1 giấc ngủ 15-20p sẽ rất tốt và thích hợp cho sức khỏe cũng như hoạt động buổi chiều của dân văn phòng. Để có được giấc ngủ trưa thoải mái, thư giãn việc chọn được chiếc gối ngủ cũng rất quan trọng. Cùng khám phá chiếc Gối ngủ thông minh Lifepro sản phẩm Tiện lợi - Hữu ích vừa được Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro ra mắt.

Goi ngu thong minh Lifepro

Gối ngủ thông minh Lifepro làm bằng chất liệu cao su non siêu mềm

Nếu bạn ưa thích những loại gối chữ u kê cổ có thiết kế thông minh, phù hợp để nâng đỡ phần vai gáy của mình thì Gối ngủ thông minh Lifepro là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn! Đây là một dòng gối chữ u siêu êm thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng. Sản phẩm không chỉ có độ đẹp mắt nhất định mà còn đem đến sự hài lòng từ chất liệu, thiết kế đến kiểu dáng. Đây là sản phẩm được bảo hộ độc quyền Thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam bởi Công ty 365 AUTO - Phụ kiện ô tô chính hãng LIFEPRO.

Goi ngu thong minh Lifepro

Gối ngủ thông minh Lifepro nhiều màu sắc và phù hợp mọi cá tính

Gối ngủ thông minh Lifepro được làm từ chất liệu Mút hoạt tính. Đây là loại mút dẻo có độ co giãn cao, được các nhà du hành vũ trụ NaSa sử dụng để giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ tới cơ thể họ. Sử dụng Gối ngủ thông minh Lifepro sẽ giảm được tối đa áp lực tì nén của cơ thể, bảo vệ các đốt sống cổ, giảm đau, mỏi lưng, tăng lưu thông tuần hoàn máu. Vỏ gối làm bằng chất liệu Polyester, nhung. Có thể tháo lắp dễ dàng và giặt sạch thoải mái.

Với thiết kế độc đáo, nâng đỡ và bảo vệ đầu, cổ, lưng tối đa. Sản phẩm vĩnh viễn không biến dạng, không mùi hôi. Ruột gối không bám bụi bẩn, không nấm mốc. Có thể thu gọn cất vào túi chỉ khoảng 2 nắm tay, thuận tiện mang đi du lịch, ngồi xe hoặc ngủ tại văn phòng.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường