Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Công ty 365 AUTO - LIFEPRO nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng Bọc vô lăng cao cấp thương hiệu KORIS Hàn Quốc.

Bọc vô lăng cao cấ Koris sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có tính năng Free size, đây là công nghệ độc quyền của nhà sản xuất đã được đăng ký bảo hộ. Công nghệ sản xuất ẩn chỉ khâu, đây cũng là công nghệ được nhà sản xuất đăng ký bản quyền.

Boc vo lang KORIS Allround

Bọc vô lăng KORIS ALLROUND

Sản phẩm được gia công từ chất liệu da chất lượng, đắt tiền. Khi lắp đặt bọc vô lăng cho cảm giác chắc chắn, ôm khít lấy vô lăng tạo thêm ma sát, thật tay khi lái xe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang tính thể thao, tạo điểm nhấn khác biệt giúp không gian nội thất trở nên sinh động và mạnh mẽ hơn. Koris còn chống bám mồ hôi tay với các lỗ thoáng khí siêu nhỏ trên bề mặt.

Bọc vô lăng KORIS hiện được Công ty 365 AUTO phân phối với 2 dòng sản phẩm:

Dòng sản phẩm ALLROUND

  • Chất liệu: Synthetic leather (Da tổng hợp cao cấp) không bao giờ bị bong tróc và cách may ẩn chỉ cho cảm giác bề mặt liền mạch.
  • Kích thước: phù hợp với nhiều loại vô lăng cho các dòng xe cao cấp đường kính từ 365mm - 380mm
  • Màu sắc: 5
  • Giá bán: 460.000 vnđ

Boc vo lang KORIS NOBLESSE

Bọc vô lăng KORIS NOBLESSE

Dòng sản phẩm NOBLESSE

  • Chất liệu: Cấu thành từ da thật (loại da tự nhiên tốt nhất Hàn Quốc) và một phần chất liệu Synthetic leather (Da tổng hợp cao cấp) và cách may ẩn chỉ cho cảm giác bề mặt liền mạch
  • Kích thước: phù hợp với nhiều loại vô lăng cho các dòng xe cao cấp có đường kính từ 365 – 380mm
  • Màu sắc: 6
  • Giá bán: 620.000 vnđ

 

Trên thị trường có nhiều sản phẩm Bọc vô lăng Trung Quốc nhưng mức độ hoàn thiện và chất lượng không thể sánh được bằng với bọc vô lăng KORIS.

Bên cạnh Bọc vô lăng KORIS, 365 AUTO còn cung cấp các loại bọc vô lăng ô tô chính hãng Hàn Quốc thương hiệu UB AUTO. Bọc vô lăng da cao cấp da thật 100% tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn, sang trọng khi cầm lái cũng như tính năng sử dụng bền lâu.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường