Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bọc vô lăng cao cấp KORIS - CHAMUDE (Dark Grey)

Nhà sản xuất: KORIS
Mã sản phẩm: SM-001DAGREY

Tình trạng:

Còn hàng

Liên hệ : 0932 320 927 Hoặc (028) 36 365 365
890.000₫ 980.000₫

Bọc vô lăng cao cấp KORIS - CHAMUDE (Dark Grey)

- Màu sắc: Dark Grey
- Kích thước: 365-385mm - Phù hợp với nhiều loại vô lăng cho các dòng xe cao cấp của Kia và Hyundai
- Chất liệu da nhân tạo đạt độ tinh tế tương đương da tự nhiên. Chamude được sản xuất từ sợi nhỏ (không sử dụng Nilon) tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc.
- Thiết kế vỏ hộp đẹp, tinh tế, chất lượng cao, hạn chế móp méo và ẩm ướt.

Bọc vô lăng cao cấp Chamude được làm thủ công kỹ thuật cao 100%. Với chất liệu cao cấp tạo cảm giác mềm mại, độ bền cao, khả năng thoát khí tốt, đảm nhiệm được hết các tính năng vốn có mà da tự nhiên mang lại. Polyamide trong vải an toàn cho người sử dụng. Chất liệu chống cháy đã kiểm định theo tiêu chuẩn VOC. Bọc vô lăng Chamude có độ bền vượt trội ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài màu sắc và hình dạng của sản phẩm không hề thay đổi.

Bọc vô lăng cao cấp Hàn Quốc Koris sản xuất với công nghệ may giấu chỉ ở mặt trên đem lại cảm giác nhìn liền mạch – Đây cũng là công nghệ được nhà sản xuất đăng ký bản quyền. Bọc vô lăng Chamuse cũng được cấp bằng sáng chế của Korisman với việc sử dụng vải Koron Chamomatic Otomotive.

Công ty 365 AUTO - LIFEPRO nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng Bọc vô lăng cao cấp thương hiệu KORIS Hàn Quốc.

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường