Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bọc vô lăng Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, vô lăng xe ô tô được sản xuất đa số là hơi nhỏ so với bàn tay cầm lái. Đặc biệt thường được làm bằng vật liệu trơn đồng thời khi cầm lái với thời gian dài tay  bị ra mồ hôi. Những yếu tố trên sẽ tạo ra sự hụt hẫng , thiếu tự chủ khi lái xe gây nguy hiểm vô cùng. Chính vì thế mà bọc vô lăng ra đời. Không một sản phẩm nào được sản xuất ra để trở thành thừa thãi, Chúng đều có vai trò riêng của mình góp phần tạo lên độ ăn toàn tuyệt đối  và vẻ đẹp hoàn hảo. trên hết  sản phẩm này được rất nhiều nước sản xuất: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

 

BỌC VÔ LĂNG HÀN QUỐC LIFEPRO

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365/ Hotline: 0932 320927
(Ms Quỳnh)

https://lifepro.vn/

CÁCH LẮP BỌC VÔ LĂNG

Bảo vệ vô lăng xe như mới không bị mòn, bong chóc theo thời gian

Tạo cảm giác êm tay, chắc lái hơn khi điều khiển vô lăng 

Dễ lắp đặt, sử dụng cho hầu hết mọi loại xe

Với thiết kế các đường vân gợn trên bề mặt nhằm tạo ma sát cho tay lái xe,Bọc vo lăng xe hơi giúp tài xế có cảm giác vững chãi hơn khi điều khiển vô lăng.

Các họa tiết, đường chỉ đẹp mắt trên bọc vô lăng cùng với màu sắc phù hợp với màu nội thất trong xe giúp cho nội thất xe có độ  thẩm mỹ cao hơn.

Boc vo lang KORIS - NOBLESSE (Red - Black)

Sản phẩm được gia công từ chất liệu da thật, tốt nhất Hàn Quốc. Khi lắp đặt bọc vô lăng cho cảm giác chắc chắn, ôm khít lấy vô lăng tạo thêm ma sát, thật tay khi lái xe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang tính thể thao, tạo điểm nhấn khác biệt giúp không gian nội thất trở nên sinh động và mạnh mẽ hơn. Koris còn chống bám mồ hôi tay với các lỗ thoáng khí siêu nhỏ trên bề mặt.

Bọc vô lăng cao cấp Hàn Quốc Koris sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có tính năng Freesize. Đây là công nghệ độc quyền được sản xuất và đã đăng ký bảo hộ. Với công nghệ sản xuất không dùng chỉ khâu – Đây cũng là công nghệ được nhà sản xuất đăng ký bản quyền.

Công ty 365 AUTO - LIFEPRO nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng Bọc vô lăng cao cấp thương hiệu KORIS Hàn Quốc.

 

>>> XEM THÊM: GỐI NGỦ THÔNG MINH 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường