Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Thông thường phòng vệ sinh chỉ chiếm một không gian nhỏ trong ngôi nhà và khả năng thông gió là không được tốt. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những mùi nước hoa dịu nhẹ có tác dụng khử mùi nhanh chóng. Nhưng chọn loại nào cho hợp lý, Phụ kiện - Nước hoa Lifepro sẽ tổng hợp cho bạn những mùi hương được khuyên dùng trong nhà vệ sinh dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Theo các chuyên gia, phản ứng của khứu giác chúng ta được liên kết trực tiếp đến trung tâm cảm xúc của bộ não. Một số mùi hương thơm được biết đến thậm chỉ giúp tăng cường năng lượng của bạn, do đó giúp bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ và cảm giác mệt mỏi.

1. Mùi Hoa oải hương (Lavender)

Mui Hoa oai huong (Lavender) -  Nuoc hoa Lifepro su dung tot trong nha ve sinh

Với hương thơm dịu nhẹ, không gian nhà vệ sinh sẽ luôn có mùi thơm nhẹ nhàng, giúp bạn thoải mái. Đây là loại được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với giá thành từ 150k-300k là bạn đã có được 1 sản phẩm tốt, chất lượng an toàn khi sử dụng.

2. Mùi Quế

Quế là mùi cực mạnh giúp tăng cường trí nhớ. Mùi quế cũng giúp tâm trí bạn trở nên thoải mái và tập trung tâm trí hơn.

3. Mùi Vani

Mui Vani - Nuoc hoa Lifepro su dung tot trong nha ve sinh

Đây là mùi được nhiều người ưa chuộng. Mùi vani cực kỳ mạnh mẽ cải thiện tâm trạng cho mỗi người. Dù có căng thẳng thì tâm trạng của bạn cũng sẽ tốt lên rất nhiều.

4. Mùi Bạc Hà

Mùi hương cực mạnh mẽ của Bạc hà giúp tăng cường sức khỏe. Nếu bạn đang mất tập trung hay thiếu động lực thì mùi bạc hà rất tốt để bạn lấy lại được sự cân bằng.

5. Mùi Táo

Mui tao - Nuoc hoa Lifepro su dung tot trong nha ve sinh

Các chuyên gia cho rằng, hương thơm của 1 quả táo có thể chữa được chứng đau đầu. Và đặc biệt, mùi táo có thể kiểm soát được cảm giác lo lắng và trầm cảm của bạn.

6. Mùi cafe

Mui cafe - Nuoc hoa Lifepro su dung tot trong nha ve sinh

Cafe là loại hút mùi rất tốt với các không gian trong nhà vệ sinh được nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng nhất trong thời gian gần đây. Chỉ cần có 1 lọ nhỏ nước hoa mùi cafe sẽ khiến cho phòng vệ sinh luôn thoang thoảng dễ chịu, khủ hết mùi hôi, ẩm mốc.

7. Mùi các loại cam, quýt

Mui cam quyt - Nuoc hoa Lifepro su dung tot trong nha ve sinh

Các dòng này khá dễ chọn lựa cho người tiêu dùng. Mùi hương cũng khá dễ chịu, giúp bạn nâng cao mức năng lượng của mình lên. Để tinh thần thư giãn nhất sau 1 ngày vật vả công việc.

Với các loại mùi nước hoa trên đây thì bạn có thể chọn cho mình 1 mùi yêu thích và sử dụng cho không gian nhà vệ sinh. Nên lưu ý, không cần xít quá nhiều nước hoa, nên chọn mua loại nắp có thể đóng lại khi không dùng đến. Điều này giúp hương thơm không bị quá hắc và nồng cũng như nước hoa sẽ sử dụng được lâu dài hơn. Chúc bạn chọn được mùi hương yêu thích!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường