Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bộ phận quan trọng của xe để bảo vệ an toàn cho bạn chính là Kính xe. Khi xe chạy, bụi đường bám vào kính chắn gió sẽ hạn chế sự quan sát của lái xe và gây nguy hiểm cho người lái. Nước rửa kính sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên kính xe.

Sản phẩm Nước rửa kính ÔTô Lifepro được cung cấp bởi Lifepro giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo sẽ đem lại sự bảo dưỡng tuyệt vời cho xe của bạn. Dưới đây, Lifepro hướng dẫn bạn cách châm nước rửa kính cho xe đúng và hiệu quả:

Cach cham nuoc rua kinh oto dung va hieu qua

Bước đầu tiên, bạn nên kiểm tra trong khoang động cơ xem vị trị của ống nước để châm nước rửa kính. Thông thường thì Hộp nước rửa kính có nắp màu xanh dương với đường ống dẫn màu trắng.
Sau đó bạn đổ nước rửa kính vào đến khi đầy bình. Đầy nắp bình.
Bạn có thể đổ hết nước rửa kính vào ống nếu không hết túi có thể đóng nắp và cất lại lần sau dùng tiếp.

Nước rửa kính Lifepro làm sạch nhanh các vết bẩn bụi trên kính lái ôtô. Làm cho kính sáng bóng, không để lại vết mờ. Hạn chế bắt bụi, chống xước và mốc kính.

Khi sử dụng Nước rửa kính Lifepro bạn an tâm là: Không ăn mòn kim loại, không làm lão hóa các bộ phận nhựa và cao su. Không đóng cặn, ngăn chặn tia cực tím. Không hại da tay, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường