Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Chính sách đổi / trả hàng

Hàng trả lại: Là hàng hoá do khách hàng có công nợ quá hạn phải nhập lại hàng để giảm trừ công nợ, hay hàng hóa khách hàng chưa bán được, NVKD có thể trao đổi với khách hàng nhập lại hoặc đổi sang mặt hàng khác cần phải có điều kiện:

- Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và còn nguyên nhãn mác.

- Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị tương đương với mặt hàng trả lại. Lifepro không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Nếu sản phẩm có lỗi, quý khách cần thông báo cho Lifepro được biết qua số hotline, chat với nhân viên bán hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất bán với khách lẻ và 3 tháng với khách buôn. Lifepro cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng Lifepro sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này.

- Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc. 

Quy trình nhập trả, đổi hàng như sau: 

1. Thu hàng đổi / trả

NVKD thu hàng từ khách hàng, lưu ý: phải là hàng mới, nguyên bao bì, đầy đủ phụ kiện.

2. NVKD về làm đơn ( phiếu ) trả lại gửi Kế toán

Ghi rõ hàng gì, của khách hàng nào để kế toán kiểm tra xem có đúng khách hàng đã nhập loại hàng đó không và giá, khuyến mại đã bán. Nếu không đúng khách hàng thì không được nhập trả

3. Kế toán đối chiếu giá bán, khuyến mại để làm giảm trừ công nợ cho khách hàng

- Nếu hàng hóa biết rõ được thời gian khách hàng nhập hàng, thanh toán, hưởng chiết khấu thì nhập hàng lại  theo giá đã trừ đi mức chiết khấu chuẩn của đợt thanh toán đó. Nếu không biết rõ thời gian nhập hàng, thời gian thanh toán thì nhập lại với mức chiết khấu thấp nhất.

- Hỗ trợ khách hàng: Sau 3 tháng  kể từ ngày mua hàng, quý khách vẫn có thể đổi / trả lại hàng nhưng sẽ phải chịu chi phí quản lý theo các mức sau:

STT

Thời gian

Phí quản lý trên tổng giá trị

1

Quá từ trên 3 tháng đến 4 tháng

5%

2

Quá từ trên 4 tháng đến 5 tháng

10%

3

Quá từ trên 5 tháng đến 6 tháng

20%


Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên hoặc quá thời hạn cho phép, quyết định đổi trả lại hàng thuộc về LIFEPRO AUTO.

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường