Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống trộm ưu việt giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, để tìm được một thiết bị phù hợp mỗi tay lái cần hiểu rõ về thiết bị mình định chọn, cùng Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro tham khảo một số thiết bị chống trộm được nhiều người sử dụng dưới đây.

Khóa vô lăng

Đây là một trong những thiết bị dễ tìm, phổ biến nhất hiện nay, chiếc khóa này sẽ được luồn qua hai bánh lái và sau đó là cố định lại giúp chiếc xe của bạn không thể di chuyển được khi tên trộm có thể tiếp cận vào xe. 

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo và cất giữ khi không dùng tới. Màu sắc đẹp, tươi sáng, bảo đảm tính thẩm mỹ và sành điệu của chiếc xe.

Bộ chip trên mui xe

Thiết bị này không thể ngăn tên trộm cướp chiếc xe của bạn những nó sẽ khiến chúng không thể lấy cắp những trang bị giá trị. Nếu tên trộm muốn mở nắp ca pô bắt buộc phải có chìa khóa.

Khóa bánh xe

Đây là một trong những biện pháp thủ công được nhiều tài xế áp dụng, loại khóa này khiến chiếc xe không thể di chuyển.

Thẻ RFID 

Khi phát hiện có người tác động lên vô lăng, thiết bị sẽ gửi tín hiệu đến hệ truyền động, ngăn xe hoạt động.

Thiết bị Killswitch

Đó là một công tắc có công dụng ngắt dòng điện khởi động xe từ bình điện, hoặc làm cho bơm xăng ngừng hoạt động. Thiết bị này được cài đặt rất kín đáo trong xe hơi để những kẻ tội phạm không thể phát hiện. Tuy nhiên để làm được như vậy, bạn cần được chuyên gia kỹ thuật lắp đặt.

Cài đặt thiết bị lojack 

Hệ thống theo dõi Lojack sẽ được kích hoạt khi chủ xe báo xe đã mất, thông tin về vị trí sẽ giúp chủ xe mau chóng tóm được tên trộm.

Thiết bị Multicode gl 1000 

Thiết bị chống trộm cho ô tô sử dụng sóng cao tần từ 2.4 – 2.48 GHz và thuật toán mã hoá ngẫu nhiên, chống lại một cách hiệu quả các thiết bị dò mã của tội phạm. Sản phẩm bao gồm bộ điều khiển, thiết bị vô tuyến cầm tay và rơle phong toả động cơ từ xa.

Muốn mua được thiết bị chống trộm phù hợp, tài xế cần dựa trên những yêu tố sau:

- Số tiền bỏ ra: Bạn dự tính một khoản chi phí bao nhiêu để mua thiết bị chống trộm, một số tiền phù hợp với nhu cầu của bạn chính là câu trả lời tốt nhất.

- Bạn đang sống ở đâu: Vị trí, tình hình an ninh ở nơi bạn đang sống sẽ là yếu tố rất lớn quyết định chiếc xe của bạn cần được bảo vệ đến mức nào.

- Bạn đang lái dòng xe nào: Chiếc xe của bạn có nằm trong “top” những dòng xe luôn bị dòm ngó hay không? Chúng có giá trị thế nào?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường