Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

GỐI NGỦ CAO SU NON

Mực đích của một chiếc gối ngủ là khá đơn giản: Hãy giữ cho đầu và cổ thẳng trong khi bạn ngủ. Nếu chỉ mua sắm cho gối là như đơn giản. kệ hàng và danh mục sản phẩm được nhồi với các tùy chọn: Down, bộ nhớ bọt, cao su, polyester, vỏ kiều mạch. Thêm vào sự nhầm lẫn là một thực tế rằng các điều khoản sử dụng để mô tả chiếc gối, giống như mềm, trung bình, và công ty, khác nhau từ thương hiệu đến thương hiệu. gối thông minh cho bé, gối ngủ chống mỏi cổ, gối ngủ cao cấp, gối ngủ chữ u, gối ngủ văn phòng, gối cao su non cho người thoái hóa đốt sống cổ. gối ngủ dài, gối ngủ thông minh. Và giá không nhất thiết phải là một chỉ số về hiệu suất. Hiện nay trên thị trừng đang xuất hiện hàng loạt các loại gối ngủ khác nhau.

Gối ngủ thông minh LifePro 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365/ Hotline: 0932 320 927

https://lifepro.vn/

 

Tư thế nằm ngủ của bạn là gì?

Nằm nghiêng

Đó là vị trí phổ biến nhất. Một chiếc gối ty hoặc thêm vững chắc là gối tốt nhất để duy trì các liên kết thích hợp hoặc đường cong của đầu và cổ.

Nằm ngửa

Hãy tìm một chiếc gối hỗ trợ hoặc cái nôi đầu mà không làm mất đường cong tự nhiên của cổ của bạn. Ngủ trên lưng của bạn thường được gắn liền với chứng ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ nghiêm trọng hơn, trong đó một người ngừng thở trong giây lát. Vì trọng lực có thể gây ra các lưỡi để chặn đường thở và tạo ra ù gây rối. 

Nằm sấp

Nếu bạn cuộn qua để ngủ, khuôn mặt của bạn là rất gần với nệm. Một chiếc gối mỏng hoặc mềm và scrunchable đầy xuống hay lông vũ, một thay thế xuống, polyester, hoặc xốp mỏng có thể giữ đường cong tự nhiên của cổ của bạn. 

Nằm kết hợp

Nếu bạn là một người đa vị trí ngủ, gối tốt nhất cho bạn có thể có phần mềm hơn và vững chắc hơn, hoặc một trong đó là thấp hơn ở trung tâm (để ngủ lại) và cao hơn ở hai bên (để ngủ bên). vỏ kiều mạch và gối được làm bằng nhiều chất liệu phù hợp với dự luật này.

Chất liệu ruột gối ?

Gối lông vũ

Gối lông polyester

Những chiếc gối mềm mại và dẻo được làm đầy với tấm vi phim polyester, cho xuống của sự mềm mại mà không có những mối quan tâm dị ứng. Độ cứng và loft, chiều cao của gối vì nó nằm phẳng trên giường, khác nhau tùy theo thương hiệu.

Gối cao su non

Gối cao su non loại tốt nhất trên thị trường hiện nay là sản phẩm GỐI NGỦ THÔNG MINH LIFEPRONó hỗ trợ và có xu hướng để được ở bên phẳng hơn, mặc dù nó vẫn duy trì chiều cao của nó tốt.

Gối cao su non

Thiết kế bán nguyệt như một cái nôi ôm sát cổ một cách rất tự nhiên, hai góc gối có tác dụng nâng đỡ vai giúp bạn có tư thế ngủ thoải mái, không còn hiện tượng đau cổ và đau vai khi ngủ.

Có tác dụng điều chỉnh tư thế làm cho luồng khí khi đi qua khí quản được lưu thông tự do, thông thoáng, làm giảm dần tiếng ngáy một cách tự nhiên và mang lại giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng.

Vỏ có thể giặt và tháo rời để vệ sinh.

Cam kết không bám bẩn, bám bụi, dễ dàng đem giặt sạch sản phẩm.

Vệ sinh gối đơn giản chỉ với một bước: Kéo khóa sản phẩm ra sau đó đem vỏ gối ngủ thông minh đã giặt.

 

GỐI NGỦ THÔNG MINH LIFEPRO

Chất liệu: Ruột trong là Mút hoạt tính (Cao su non)

Kích thước: L:31cm / W:30cm / H:19 cm

Trọng lượng: 400gr

Màu sắc: Đen/Xám/Xanh/Vàng

Vỏ ngoài: Polyester, nhung mềm

Giá bán: 350.000 vn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường