Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bọc vô lăng cao cấp dành cho ô tô là vật dụng rất được ưa chuộng hiện nay với các kiểu dáng thiết kế tinh tế, thể thao giúp tăng độ bám tuyệt đối cho tay lái. Với các dòng sản phẩm Bọc vô lăng cao cấp bằng da thật Lifepro giới thiệu đến bạn thì cách lắp đặt cũng có chút khác biệt.

Bọc vô lăng cao cấp Hàn Quốc Koris

Để lắp đặt thành công Bọc vô lăng ô tô phải có các thao tác chuẩn là việc không hề đơn giản. Vậy làm cách nào để lắp được vừa khớp với Vô lăng và Chính xác vị trí Lắp tránh trường hợp phải tháo ra tháo vào nhiều lần dẫn đến bọc vô lăng bị xước do cọ sát.

Để trả lời cho tất cả những băn khoăn ở trên, hôm nay Lifepro.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết thao tác lắp đặt Bọc vô lăng ôtô cao cấp Hàn Quốc bằng da thật giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể tự thao tác ở nhà rất dễ dàng nếu tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần xác định mặt chính của Bọc vô lăng ô tô, đồng thời thao tác đặt đúng hướng lắp Bọc vô lăng từ trên xuống theo hình hướng dẫn bên cạnh.

Hướng dẫn cách Bọc vô lăng

Bước 2: Tay trái giữ vị trí chính đầu tiên của Bước 1, Tay phải bắt đầu luồn Bọc vô lăng ô tô hướng bên phải sao cho khớp với Vô lăng. Sau đó, đổi tay iếp tục bên trái. Tránh làm 1 lúc 2 bên sẽ khiến cho tâm điểm Bọc vô lăng bị lệch so với Vô lăng.

Bước 3: Bước cuối cùng này ban đầu bạn sẽ cảm thấy Bọc vô lăng không vừa với Vô lăng nữa, đừng lo lắng bởi Bọc vô lăng có 1 mức độ co dãn đàn hồi nhất định. Dùng 1 lực kéo tương đối (tránh quá sức sẽ làm hỏng Bọc vô lăng) để đưa Bọc vô lăng vào đúng vị trí sau cùng. Sau đó, chỉnh bọc vô lăng lại sao cho cân xứng với Vô lăng.

Chỉ với 1 số thao tác nhỏ trong hướng dẫn này, các bạn sẽ tự tháo lắp dễ dàng Bọc vô lăng ngay tại nhà với những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng ưng ý nhất. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường