Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Trong quá trình lái xe ô tô, không ít lần tài xế gặp khó khi rơi vào tình huống xe chết máy vì hết ắc quy giữa "đồng không mông quạnh", không có sự trợ giúp từ người khác ngay tại điểm đó. Tình huống này thật sự khiến cho người lái xe hoang mang khi không biết phải xử trí thế nào, nhất là những tài xế còn non kinh nghiệm lái xe. Không cần quá hoang mang nữa chỉ cần vài thử thuật nhỏ với 1 chiếc dây thừng bạn có thể khỏi động lại xe ngay được. Cùng Phụ kiện ô tô Lifepro thực hiện nhé.

khoi dong xe bang day thung phu kien oto Lifepro

Tuyệt chiêu khởi động xe số sàn bị chết máy bằng dây thừng

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sử dụng ô tô, có rất nhiều cách để giúp bạn 'thoát nguy' trong tình huống này. Đặc biệt, nếu như chiếc ô tô của bạn là xe số sàn có kích thước nhỏ gọn, hệ động lực không quá lớn và có cấu tạo dẫn động cầu trước thì phương pháp này sẽ rất có hiệu quả. Đó chính là sử dụng dây thừng để kích nổ, giúp chiếc xe khởi động lại bình thường. Trong tình huống này, sợi dây thừng có tác dụng tương tự như một chiếc xe kéo để thúc đẩy ô tô có đà nổ máy.

Ngoài sợi dây thừng, bạn cần phải có thêm một cái kích để có thể khởi động chiếc xe số sàn đang trong tình trạng chết máy vì hết ắc quy.

Trước hết, để chìa khóa xe ở chế độ mở. Sau đó bạn dùng kích vặn để nâng bánh xe phía trước, sau đó vào lại xe gạt cần về số N. Xuống xe, quấn dây thừng thật chặt xung quanh lốp xe và dùng hết sức kéo một lực thật mạnh. Bạn sẽ thấy chiếc xe khởi động ngay tức thì.

khoi dong xe bang day thung phu kien oto Lifepro 1

khoi dong xe bang day thung phu kien oto Lifepro 2

khoi dong xe bang day thung phu kien oto Lifepro 3

khoi dong xe bang day thung phu kien oto Lifepro 4

Xem thêm Video hướng dẫn Tại đây

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường