Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Sau một thời gian sử dụng xe, bạn thường có cảm giác khó chịu với mùi lạ trên xe. Nguyên nhân là do xe có không gian kín và hẹp. Các chất liệu nội thất trên xe như ghế, thảm…rất dễ bám mùi nên các mùi trong ô tô thường khó mất đi. Có thể là do mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi thức ăn bị vương vãi để lâu ngày…Những mùi này gây khó chịu cho người ngồi trong xe. Và theo nghiên của mới đây, mùi trong xe có ảnh hưởng nhất định đến khả năng lái xe an toàn. Những mùi lạ này ảnh hưởng đến lái xe, gây cảm giác khó chịu. Có thể gây mất kiểm soát điều khiển tốc độ, dễ cáu, gây buồn ngủ, ảnh hưởng đến sự mất an toàn khi lái xe. Nó là một trong những yếu tố dẫn đến tai nạn giao thông mà ít ai biết đến.
Một những cách khắc phục mùi lạ trên xe là thường xuyên vệ sinh nội thất trên xe, ăn uống hạn chế rơi vãi và không hút thuốc lá trên xe. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để vệ sinh thường xuyên. Khi đấy bạn nên lựa chọn sử dụng nước hoa và sáp thơm trên ô tô. Nhưng thị trường nước hoa và sáp thơm dành cho xe hơi hiện nay vẫn không có nhiều chọn lựa về cả chủng loại lẫn thương hiệu. Chính vì thế mà ngay cả dân chơi xe cũng khó tìm được nhãn hiệu và mùi hương mình yêu thích.
Trên thị trường hiện nay, các loại nước hoa chủ yếu được phân chia ra 2 dòng sản phẩm: Một là những loại thường thường bậc trung Đài Loan, Trung Quốc sản xuất, giá từ 50.000 - 350.000/lọ. Và loại cao cấp hơn một chút, có thêm một số nhãn hiệu nước hoa của Nhật hoặc Hàn Quốc, có giá từ 200.000 - 400.000đ/lọ.
Đối với những ai đang quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân, họ đều muốn tìm kiếm các dòng Nước Hoa và Sáp Thơm thật sự tốt và an toàn.
Công ty Cổ Phần Lifepro Auto - Phụ kiện ô tô Lifepro đang phân phối Nước Hoa và Sáp Thơm ô tô Cao Cấp từ 3 hãng chính như là Carori ( Trung Quốc ), Exotica ( Mỹ ), Scentech ( Hàn Quốc ).

Nước hoa Carori 

Nước hoa Scentech

Sáp thơm Exotica

Chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên - hoàn toàn tốt cho sức khỏe, mang lại sự thoải mái – thư thái và minh mẫn.
Nước hoa và Sáp thơm được chúng tôi phân phối hiện nay được phân ra làm 2 nhóm chính:


+Thứ nhất : là loại nước hoa dạng nước, chỉ đơn thuần là mùi hương, không có tác dụng khác, chỉ mở nắp, để trong xe toả hương nhè nhẹ. Loại nước hoa này có khá nhiều mùi hương độc đáo, như mùi các loài hoa, Cafe hay mùi tinh dầu êm dịu

+ Thứ 2: loại sáp thơm dùng để trên taplo và loại đề dưới gầm ghế có tác dụng khử mùi rất tốt

2 Bình luận

binh-luan

OVpKFQdEyG

EAzgMsHTJyIYWm

binh-luan

alqcNtwueomIFO

MrwpXTLhKDvgo

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường