Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Nội thất xe hơi có mùi hôi luôn khiến bạn và những người bên trong xe cảm thấy vô cùng khó chịu, đặc biệt với những người mẫn cảm với mùi thì đây cũng giống như "cách tra tấn thời trung cổ". Vậy cách giải quyết vấn đề này như thế nào? LIFEPRO.VN  xin bật mí chỉ với một vài bước cơ bản và chỉ cần một chút thời gian là bạn có thể tự mình xử lý mùi hôi khó chịu bên trong nội thất chiếc xe của mình.

LIFEPRO - PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀN QUỐC 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365 

WEBSITE: LIFEPRO.VN 

 

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN CÁC MÙI HÔI TRÊN XE CỦA BẠN:

MÙI HÔI DO THỨC ĂN GÂY RA 

Theo thói quen hay do thời gian gấp rút bạn phải mang theo thức ăn nhanh dự trữ trong xe, hoặc đôi khi là một ly cà phê đá. Chính điều này khiến nội thất ô tô có mùi hôi. Vì khi bạn ăn, mùi của thức ăn không tự mất đi, mà chúng sẽ bám vào các bề mặt của nội thất xe, thời gian đầu bạn sẽ khó phát hiện ra nhưng thời gian lâu bạn sẽ nhận ra điều mình đang muốn nói.

THUỐC LÁ CHÍNH LÀ HUNG THỦ KHIẾN CHO NỘI THÁT XE BẠN CÓ MÙI KINH KHỦNG

CÁCH GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRÊN 

Khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm khử mùi chất lượng, an toàn cho sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của khách hàng luôn luôn là tốt nhất. 

New Classic mui Lavender

Sáp thơm ô tô New Classic mùi Lavender

Gel thơm khử mùi không khí New Classic oải hương 80g sử dụng công nghệ khử mùi tân tiến nhất với các hạt khử mùi giúp loại bỏ nhanh chóng mùi hôi và các mùi khó chịu, trả lại cho bạn không gian tươi mới, thơm mát. Gel có thành phần an toàn cho người sử dụng. 

Sáp thơm ô tô New Classic mùi Lavender

Thiết kế sang trọng, tinh tế
Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng giống như lọ nước hoa sang trọng, tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất ô tô. Mùi hương từ gel thơm cũng giúp tăng thêm tiện nghi, ấn tượng cho xế yêu của bạn. Ngoài sử dụng trên ô tô, bạn cũng có thể đặt sản phẩm trong văn phòng, nhà ở, tủ đồ...

.......GỐI NGỦ THÔNG MINH 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường