Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Phụ kiện ô tô Hàn Quốc số một Việt Nam chính là LifePro. Khách hàng biết đến Mast bởi chất lượng và uy tín của chúng tôi. Anh em sở hữu cho mình xe hơi chắ chắn sau một thời gian sử dụng chắc chắn đều cần thay thế một số phụ kiện trên xe và làm mới không gian cho xe của mình tạo cảm giác thoải mái cho việc di chuyển mỗi ngày. Chúng tôi dám chắc chắn không đâu có phụ kiện ô tô hàn quốc chính hãng tốt như ở LifePro. 

LIFEPRO.VN 

Đặt hàng: 09722555 hoặc (024) 039.766.766

Website: https://mast.com.vn/

PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀN QUỐC - LIFEPRO MÁCH BẠN LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ NỘI THẤT Ô TÔ LUÔN MỚI? 

Xe hơi được xem là tài sản lớn đối với mỗi người, nên ai cũng muốn giữ gìn xe của mình luôn sạch đẹp như mới đặc biệt là nội thất ô tô của mình. Nhưng làm thế nào để giữ cho nội thất ô tô luôn như mới thì không phải ai cũng biết rõ.

Để giữ nội thất xe ôtô như mới, việc bọc ghế ô tô và bọc vô lăng là vô cùng cần thiết vì đây là 2 bộ phận tiếp xúc nhiều nhất mỗi khi lái xe. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu để cho người dùng lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau.

Hoặc bạn có thể sử dụng bộ bọc ghế/vô lăng dùng 1 lần dành cho xe hơi với giá rất rẻ. Việc “mặc thêm áo” cho ghế và vô lăng dù bằng cách nào thì bạn cũng đã giúp cho các bộ phận này trông như mới được giá khi thanh lý hay đỡ tốn tiền vệ sinh, thay mới hơn. Những chiếc xe hơi khi mua mới đa phần sàn được bọc bằng chất liệu vải, nỉ. Tuy nhiên việc vệ sinh loại thảm này bằng cách giặt, hút bụi thường xuyên sẽ hao mòn các sợi thảm làm thảm trở nên sờn cũ. Giải pháp cho những người muốn giữ nội thất ô tô như mới là sử dụng thảm lót sàn ô tô.

>> GỐI NGỦ THÔNG MINH LIFEPRO 

Hiện nay, trên thị trường phụ kiện xe hơi chúng ta có thể thấy thảm trải sàn cho xe ô tô được làm từ các chất liệu chính bằng nỉ, giả da, nhựa dẻo và bằng cao su. Mỗi loại lại có ưu, nhược điểm riêng, trong đó thảm cao su rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, bền, đẹp, bên cạnh đó việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Một lời khuyên cho những ai sử dụng xe ôtô là nên có sẵn một tấm lót lớn. Và bạn sẽ thấy sự hữu dụng của nó trong những lúc có đồ đạc có thể gây bẩn cần cho lên xe hoặc trong trường hợp phải nằm xuống gầm để kiểm tra xe.

Mỗi người nên tạo cho mình thói quen rũ sạch giày, dép trước khi lên xe, dù không loại bỏ được hoàn toàn nhưng cũng giảm thiểu được phần nào bụi bẩn sẽ mang lên xe. Hãy tưởng tượng nếu có ai đó bê nguyên cả tảng bùn từ giày dép lên xe của bạn, bạn sẽ bực mình như thế nào.

Găng tay cũng nên được chuẩn bị sẵn trên xe, tốt nhất là gang tay cao su để có thể giúp nội thất xe ô tô của bạn luôn sạch đẹp như mới. Bạn sẽ nghĩ thật điên rồ vì bạn chắc chắn sẽ không bao giờ sử dụng nó để lái xe. Tuy nhiên nó sẽ thật sự “cứu cánh” cho bạn trong những trường hợp “bất đắc dĩ” bạn phải kiểm tra dầu xe, thay bánh xe…

Bên cạnh đó, nước rửa tay cũng thật sự cần thiết để khử trùng vi khuẩn, bụi bẩn trong tay trước khi chạm vào vô lăng. 

>> BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẠI NHÀ TẠI SAO KHÔNG THỬ 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường