Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Máy lọc không khí chính hãng của Lifepro, đa dạng về chức năng sử dụng: Lọc khí, lọc khí tạo ẩm phù hợp với phòng sử dụng điều hòa thường xuyên, lọc khí bắt muỗi và máy lọc không khí hút ẩm phù hợp với mùa nồm ở Việt Nam.

Vào mùa nồm, không gian trong nhà bị dư thừa độ ẩm, tích tụ lên nội thất, nền nhà, tường nhà gây ra nhiều khó chịu trong sinh hoạt. Hiểu được vấn đề này, Lifepro cho ra đời các model máy lọc không khí hút ẩm. Các model này hút ẩm bằng cách ngưng tụ hơi ẩm có trong không khí và giữ độ ẩm trong phòng ở mức hợp lý (từ 40-60% theo khuyến nghị của WHO) bằng bộ cảm biến độ ẩm thông minh.

Máy lọc không khí Lifepro hút ẩm là máy hút ẩm dạng ngưng tụ, có cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước. Hơi ẩm trong không khí được hút vào máy, đưa qua  một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ thành nước, nước và phần không khí còn lại sau khi ngưng tụ được đẩy ra ngoài.

Bên cạnh đó, với công nghệ màng lọc tiên tiến, máy lọc không khí hút ẩm Lifepro mang đến một chất lượng không khí trong lành, cải thiện sức khỏe gia đình bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hút ẩm và lọc khí, máy lọc không khí và hút ẩm mang đến khả năng lọc khí diệt vi khuẩn hiệu quả và khả năng hút ẩm mạnh mẽ, cung cấp cho bạn bầu không khí trong lành dễ chịu hơn.

Vào thời tiết nồm khó chịu ở miền Bắc, sở hữu một model máy lọc không khí hút ẩm Lifepro là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn: làm sạch không khí trong nhà, loại bỏ không khí ẩm tích tụ trong nhà.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường