Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Hiện nay việc sử dụng máy lọc không khí là vô cùng phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết hiểu rõ về dụng cụ hữu ích này và có những dòng sản phẩm nào tốt trên thị trường hiện nay.  LifePro xin trân trọng giới thiệu cho khách hàng dòng sản phẩm máy lọc không khí vượt trội của chúng tôi.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CỦA LIFEPRO 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365 và hotline: 0932 320 927 (Ms Quỳnh)

https://www.facebook.com/Lifepro.vn/

Máy Lọc Không Khí Vượt Trội Lifepro L388S-AP

 

Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

Tất cả máy lọc không khí đều hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào không khí. Các điện tích này này sẽ trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để hút bụi bẩn vào máy. Các ion âm bám dính vào những phần tử độc hại (như bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc…) trong không khí và bản kim loại tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này. Nhờ cung cấp ion âm, máy lọc không khí cũng có tác dụng tăng cường oxy và làm sạch không khí trong phòng.

Vậy máy lọc khí mang lại gì cho người dùng?

Công dụng của máy lọc khí là gì không phải ai cũng biết. Nhiều người cho rằng chức năng chính của thiết bị này là tạo ẩm vì thế thường ngại bỏ ra chi phí để mua. Thế nhưng, công dụng của sản phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Các chức năng chính của máy lọc không khí phải kể đến đó là: khử mùi, lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc… và tạo ẩm tự nhiên cho không khí.

Máy Lọc Không Khí Và Khử Mùi L366S-AP

Máy lọc không khí sử dụng hệ thống màng lọc thấm nước thông qua quạt gió đưa hơi ẩm tự nhiên vào không khí, và đó làm nên điểm khác biệt giữa thiết bị với máy tạo ẩm thông thường. Nhờ có các cảm biến nên máy lọc không khí khống chế được độ ẩm tốt với sức khỏe con người.

Như vậy, tính năng hút mùi, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm cho môi trường thiếu ẩm đã tập trung vào một chiếc máy lọc không khí của LifePro. Và ở một nơi nắng nóng cùng mức độ ô nhiễm đáng báo động như nước ta, việc sở hữu một máy lọc không khí là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, máy lọc không khí sẽ rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng thường xuyên mở máy lạnh và kiểu thời tiết hanh khô.

Máy Lọc Không Khí Và Khử Mùi L366S-AP

Máy lọc không khí có bị thay thế bởi máy lạnh?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy lạnh được tích hợp thêm các màng lọc hay tính năng lọc bụi bẩn và diệt khuẩn hiện đại. Vì vậy nhiều người sử dụng cho rằng chỉ cần sử dụng máy lạnh là đã có bầu không khí trong lành.

Tại Việt Nam, thị trường máy lọc khí đã bắt đầu đa dạng với các sản phẩm hiện đại được nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Trung Quốc và cả hàng nội địa từ các nhà sản xuất trong nước. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình,  Hãy tham thảo các dòng sản phẩm của chúng tôi:

https://lifepro.vn/collections/may-loc-khong-khi-va-khu-mui-phong/products/may-loc-khong-khi-tao-ozon-lifepro-l318-az

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường