Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Máy lọc không khí là thiết bị có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc khả năng loại bỏ những mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính. Nhờ tính năng làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả giúp cải thiện môi trường sống nên máy lọc không khí trở thành vật dụng quan trọng trong mỗi gia đình.

Với tình hình ô nhiễm không khí ngày càng trở lên nghiêm trọng hơn nhiều gia đình đang lựa chọn giải pháp là mua một chiếc máy lọc không khí. Máy lọc không khí sẽ giúp gia đình bạn có không khí sạch để thở ngay tại các thành phổ đang bị ô nhiễm không khí. 

Theo đó, máy lọc không khí có nhiều loại với nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với từng diện tích cần lọc khí, nên khi mua, người dùng cần chú ý chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng. Vị trí đặt máy trong không gian kín sẽ hiệu quả hơn không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài.

Bạn cũng chú ý để máy trên bề mặt phẳng, ổn định, chắc chắn, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh để gần các thiết bị làm mát hoặc gia nhiệt; giữ máy cách tường khoảng 90cm về cả hai phía, tránh khí xả ra hòa vào không khí làm bẩn tường. Bên cạnh đó, người sử dụng cần lưu tâm tới các chế độ cài đặt đặc biệt để thuận tiện hơn khi dùng. Các loại máy lọc không khí tiên tiến thường được tích hợp chế độ dò tự động bằng các cảm biến và tự động lựa chọn chế độ vận hành phù hợp bên cạnh chức năng lọc khí mặc định (lọc phấn hoa; khử mùi; tạo ẩm giúp độ ẩm phòng luôn ở mức phù hợp cho sức khỏe và dưỡng ẫm da trong mùa khô, đặc biệt khi sử dụng điều hòa thường xuyên,…); chức năng Eco giúp máy tạm dừng khi không khí trong phòng đã được làm sạch giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả; chế độ hẹn giờ tắt rất tiện dụng, vận hành êm ái không ảnh hưởng đến giấc ngủ...

Về vấn đề vệ sinh máy, chuyên gia về máy lọc không khí của Hitachi, Ông Nguyễn Mạnh Cường khuyên người dùng nên làm vệ sinh máy định kỳ một tháng một lần hoặc có thể vệ sinh sớm hơn nếu khu vực lọc khí hay bộ lọc bị nhiễm bẩn nhiều.

Máy lọc không khí vượt trội Lifepro L388S-AP là thiết bị hữu ích giúp lọc sạch không khí, mang đến bầu không khí trong lành nhất cho bạn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cho dù là bụi nhỏ nhất đến 0.001mm.

Sản phẩm được thiết kế với bộ phận hút không khí trong cabin xe, trong phòng, rồi đẩy qua hệ thống các màng lọc bên trong.

Hệ thống màng lọc thông minh có thể giữ lại được hầu hết bụi, phân hủy các tạp chất có mùi khó chịu.

Công suất lớn tới 60W cho khả năng lọc vượt trội và nhanh chóng.

Máy có khả năng lọc sạch 99.99% bụi trong không gian bằng màng lọc HEPA và Carbon, khử hết các mùi hôi khai, tanh, mốc và các mùi khó chịu bằng ôzôn với lưu lượng phát 50mg/giờ, diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh bằng đèn UV, làm trong lành, tươi mới không khí bằng ion âm với lượng phát 8.000.000 ion âm/cm3.

Diện tích lọc sạch lên đến 365 mét khối khí/giờ và hút lọc tùy chỉnh theo chức năng.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm trong xe, trong phòng.

Lifepro L388S-AP sử dụng nguồn điện 220V, 50Hz, cho công suất 60W, dùng cho không gian rộng tới 46m2. Âm thanh phát ra mức tối đa là 45dB, không gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Dây phích cắm dài 1.8m và điều khiển từ xa tiện ích.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường