Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Với vật dụng chưa đến 15.000 đồng này thì những vệt nước bám trên gương chiếu hậu hay tấm kính cửa sổ xe ô tô sẽ được đánh bay trả lại tầm quan sát cho người lái tốt nhất khi lưu thông trong điều kiện trời mưa to. 

nen sap danh bay kinh mo

Bên cạnh việc lắp vè che mưa cho gương chiếu hậu hay phủ nano hoặc miếng dán chống nước thì cánh tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe thường chia sẻ với nhau 1 mẹo nhỏ cực hay có thể đánh bay những vệt nước bám trên gương chiếu hậu hay tấm kính cửa sổ xe ô tô. Đó chính là sử dụng cốc nến sáp. Đặc biệt vật dụng "nhỏ nhưng có võ" này có giá thành cực rẻ, chỉ dưới 15.000 đồng.

nen sap danh bay kinh mo

Đánh bay nước mưa bám trên gương và cửa sổ xe ô tô với sáp nến

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ gương chiếu hậu và cửa sổ xe bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng, sau đó lấy khăn mềm lau sạch.

Tiếp theo lấy nến sáp thoa đều lên bề mặt gương và cửa sổ kính xe. Theo anh Đức Thuận ở Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro thì càng thoa đều thì lớp sáp nến càng thể hiện được tác dụng chống dính tốt hơn.

Với những lớp sáp nến vụn rơi dính lên vỏ thân xe, bạn có thể lấy khăn lau sạch để tránh mất vẻ thẩm mỹ của xe.

Với việc sử dụng sáp nến để chống dính nước bám vào gương chiếu hậu và cửa sổ xe, người lái hoàn toàn tự tin có thể quan sát tốt mọi tình hình xung quanh khi lái xe ô tô trời mưa.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường