Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Đối diện với mùa hè nóng bỏng, nhiệt độ ban ngày luôn duy trì trên ngưỡng 36 độ C thì người sử dụng xe ô tô  cần có những cách chống nóng hiệu quả cho ô tô của mình.Bài viết sau sẽ nêu ra những mẹo nhỏ để chống nóng cho xe ô tô mà không phải bác tài nào cũng biết

PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀN QUỐC SỐ MỘT HÀ NỘI 

LIÊN HỆ: (024) 32 222 555 | (028) 36 365 365 

WEBSITE: https://lifepro.vn/

Việc để ô tô ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ có ảnh hưởng không tốt tới ô tô của bạn cũng như quá trình sử dụng ô tô. Bởi thế, hãy luôn nhớ rằng, bạn cần đỗ xe ở nơi râm mát, có mái che để bảo vệ tốt nhất cho ô tô của mình, tìm bóng cây râm mát, thoáng khí hoặc dưới mái hiên nhà. Việc đỗ xe tránh ánh nắng trực tiếp thì xe sẽ không bị bạc màu sơn, các chi tiết nhựa không bị nứt vỡ, không bị quá nóng mỗi khi bước lên xe.
Một mẹo hay cho bạn để che nắng cho ô tô hiệu quả chính là sử dụng những tờ báo thường có sẵn trong ô tô của bạn che lên các tấm kính có thể cản được ánh nắng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi xe của bạn không có sẵn những vật dụng như bạt phủ ô tô chống nắng.

Đệm ghế làm mát lưng cho xe tải L252-CS (24V)

ĐỆM GHẾ LÀM MÁT LƯNG CHO XE TẢI L252-CS (24V)

Đọc thêm:

Tìm mua phụ kiện chính hnãg ở đâu tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh 

Nước thơm và sáp hoa Nhật - Japan 

Gối ngủ thông minh 

Bên cạnh những kinh nghiệm chống nóng cho xe ô tô truyền thống thì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều biện pháp chống nóng khác cho xe như phim dán kính, bạt phủ xe ôtô cách nhiệt… Người dùng có thể lựa chọn các giải pháp chống nóng phù hợp với túi tiền của mình.

ĐỆM GHẾ LÀM MÁT LƯNG CHO XE TẢI

Tuy nhiên, người sử dụng xe ô tô cần hết sức lưu ý, những chiếc bạt phủ xe ô tô thông thường bằng vải sẽ không có tác dụng tản nhiệt, mà chỉ làm chậm thời gian hấp thụ nhiệt vào xe, vì thế, nếu như đỗ xe lâu dưới trời nắng, thì những chiếc bạt phủ xe ô tô bằng vải thông thường gần như không có tác dụng.

Một lời khuyên cho người sử dụng xe ô là khi đỗ ngoài trời nắng là hãy luôn để cửa kính mở hờ tạo sự lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài xe, tránh tình trạng sốc nhiệt khi nhiệt độ chênh lệch quá l

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường