Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Không cứ phải những sản phẩm Siêu đắt mới là sản phẩm hữu ích cần thiết cho ô tô. Giá đỡ điện thoại; Miếng dán chống trượt; Gối ngủ thông minh ... là 3 trong số những vật dụng giá "Siêu rẻ" nhưng lại rất cần thiết cho chiếc xế yêu của bạn. Cùng Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro khám phá những vật dùng này.

1. Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại thông minh, an toàn và rất linh hoạt, có thể được sử dụng trên mọi bề mặt khác nhau.

Giá đỡ điện thoại Lifepro

Nhiều loại giá đỡ điện thoại còn cung cấp một cánh tay có thể điều chỉnh tăng thêm để cho bạn tùy chọn khi sử dụng ở những vị trí khác nhau. Độ dính của chân đế hút rất chặt, chỉ cần rửa sạch bằng nước ấm và để khô, bạn có thể sử dụng ở các vị trí khác.

2. Gương lồi chống mù

Đa số tài xế cảm thấy gương tiêu chuẩn không giúp họ quan sát được xe phía sau khi chuyển làn hoặc đỗ kiểu song song. Có tới 76% khách hàng cho biết những chiếc gương cải tiến giúp họ cảm thấy an tâm khi lái xe. Ngoài ra, chi tiết gắn thêm không ảnh hưởng đến tầm nhìn chung.

3. Miếng dán chống trượt

Sản phẩm giúp bạn cố định một số vật nhỏ gọn như điện thoại, kính, chìa khoá…. Bạn có thể thoải mái lái xe mà không lo điện thoại bị va đập ở những đoạn đường xóc.

Miếng dán nhỏ gọn nhưng lại rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó mà không để lại bất kì dấu vết nào.

4. Gối đệm cổ

Gối ngủ thông minh được phân phối độc quyền bởi Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro

Với 1 chiếc gối ngủ thông minh bạn sẽ được thư giãn và thoải mái khi gặp phải ùn tắc giao thông hoặc lái xe du lịch đường xa. Sử dụng Gối ngủ thông minh Lifepro sẽ giảm được tối đa áp lực tì nén của cơ thể, bảo vệ các đốt sống cổ, giảm đau.

Gối ngủ thông minh Lifepro được Công ty 365 AUTO - Phụ kiện ô tô Hàn Quốc LIFEPRO nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam. Được bảo hộ độc quyền Thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

5. Thiết bị đo áp suất lốp xe cầm tay

Áp suất lốp là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng điều khiển xe, bởi nếu bánh xe quá căng sẽ làm xe dằn xóc nhiều hơn, còn bánh xe mềm sẽ làm tăng sự tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát, tốn xăng dầu hơn. Thiết bị này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp xe hiện tại. Điểm cộng của sản phẩm ở chỗ phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn, hỗ trợ những bác tài lái xe vào ban đêm.

6. Túi rác

Bạn có thể gom toàn bộ rác trên xe vào một chỗ, tạo nên một không gian gọn gàng và thoải mái hơn cho chuyến đi. Phần đáy túi được thiết kế chống rò rỉ có thể giữ cho các chất bẩn dạng lỏng tránh xa thảm và nệm ghế.

7. Cổng sạc điện thoại

Sạc pin điện thoại đa năng tiện dùng trên ô tô

Vào cuối giờ làm việc hay trên các chuyến đi xa smartphone thường hết pin nên cần sạc ngay trên xe. Thiết bị sạc xe hơi mang đến cho bạn sự tiện nghi trong việc sạc điện thoại và chia đầu tẩu giúp bạn có thể cắm thêm các thiết bị đồ chơi xe hơi.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường