Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

NƯỚC HOA Ô TÔ

Bạn đã chán với các mùi nước hoa quen thuộc nồng nàn, vậy tại sao không thử thay đổi để làm mới không gian ô tô của mình. Thay vì sử dụng các loại trái cây để tạo hương hoa quả tự nhiên cho xe của bạn sẽ dẫn đến dẫn dự côn trùng. Thay vào đó khách hàng có thẻ sử dụng sản phẩm nước hoa ô tô hương cam, chanh, táo, dâu, đào vừa tạo được mùi hương không kém gì hương hoa quả tự nhiên. Vừa tích kiệm vừa có hiệu quả giữ mùi hương lâu dài. 

 

NƯỚC HOA Ô TÔ LIFEPRO 

(024) 32 222 555 | (028) 36 365 365 Hotline: 0932 320 927 (Ms Quỳnh)
Website: https://lifepro.vn/

Đối với chủ xế 

Bảo vệ sức khỏe của bạn : Chắc hẳn bạn đã từng nghe một hay nhiều lần về những tác dụng của tinh dầu cho sức khỏe của bạn. Và điều này hoàn toàn đã được khoa học chứng minh và kiểm chứng chặt chẽ. Những mùi hương tỏa ra sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi, lo âu và có cảm giác tươi vui hơn.

Tinh dầu nước hoa ô tô của hãng LifePro  là một trong những hãng nước hoa đứng hàng đầu thế giới không chứa chất bảo quản, không chứa độc hại, chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp bạn không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Tập trung lái xe – bảo vệ bạn trên mọi chặng đường dài: Những tinh dầu nước ha được chiết xuất từ những thành phần và mùi hương giúp tinh thần bạn luôn được tỉnh táo và tập trung. Lái xe là một trong những việc đòi hỏi phải tập trung xử lí những tình huống xấu nhất khi tham gia giao thông. Chính bởi vậy bạn có thể sử dụng tác dụng của tinh dầu nước hoa ô tô như một người bạn đồng hành bảo vệ bạn trên mọi chặng đường.

Thể hiện sự đẳng cấp: Tinh dầu nước hoa mang lại cho bạn những mùi hương dễ chịu và điều đó giúp bạn thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của mình. Bởi vậy mà những người sành điệu hay những người tiêu dùng thông minh thường lựa tinh dầu nước hoa ô tô cho xế cưng của mình.

Đối với xế cưng

 

Không chỉ mang đến những tác dụng cho chủ xế, những lọ nước hoa còn giúp xế cưng của bạn giúp khử sạch mùi hương, luôn thơm mát và dễ chịu. Những mùi hôi trên xế cưng của bạn, từ mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi điều hòa… sẽ được tinh dầu diệt sạch và để lại cho xe một mùi hương thoáng mát, dễ chịu.Trên những chặng đường, bạn nên sắm cho xế cưng của mình một lọ tinh dầu nước hoa ô tô của LifePro , bởi không chỉ nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn, mà còn bởi sự tận hưởng cuộc sống. Những mùi hương từ tinh dầu cao cấp này sẽ  giúp bạn thêm yêu đời, thêm vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống hơn.

Vậy hãy đến với Lifepro.vn để lựa chọn và sử dụng triệt để tác dụng của tinh dầu nước hoa ô tô cao cấp nhất như tinh dầu nước hoa các loại giúp bạn thoải mái chọn lựa.

THAM KHẢO: GỐI NGỦ THÔNG MINH LIFEPRO MÀU XANH 

Với tinh dầu nước hoa ô tô này,cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn lắc đều và treo trên xe, những tinh dầu sẽ lan tỏa ra gỗ và lan khắp không gian trên xe của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng loại tinh dầu nước hoa kẹp cửa gió điều hòa để mùi hương được thơm mát và dễ chịu nhanh hơn.

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường