Verification: edcff3c94d64c4b6

7 Phụ kiện ô tô thông minh giúp xe hơi của bạn trở nên hiện đại hơn

06/09/2021|lifepro

7 Phụ kiện ô tô thông minh giúp xe hơi của bạn trở nên hiện đại hơn

Sạc ô tô, thiết bị rảnh tay hay camera hành trình là những phụ kiện ô tô thông minh mà người dùng có thể thêm vào để giúp ô tô của mình trở nên “thông minh” hơn. , nếu như nhà sản xuất chưa cung cấp. Những chiếc xe hiện đại ngày càng thông minh hơn, nhưng thay vì chờ đợi những tiện ích từ các nhà sản xuất xe hơi, người dùng cũng có thể cải tiến chiếc xe của mình bằng một số phụ kiện. Dưới đây là những phụ kiện hữu ích giúp chiếc xe của bạn trở nên “thông minh” hơn được tổng hợp từ phụ kiện ô tô Lifepro

phu-kien-o-to-thong-minh

Sạc pin điện thoại trên ô tô

Đa phần, pin của các mẫu smartphone hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng; do đó trang bị một bộ sạc trên ô tô là điều bạn nên làm nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng smartphone. Điển hình là cục sạc Aukey CC-T6; thiết bị này có kích thước tương đối nhỏ gọn với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

Thiết bị rảnh tay kết nối Bluetooth

Bộ phụ kiện ô tô tương tự như iClever Himbox HB01 là một thiết bị giá rẻ nhưng vô cùng hữu ích cho bạn khi lái xe. Thiết bị kết nối qua Bluetooth và cho phép bạn nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi rảnh tay và nói chuyện với các trợ lý như Google Now hoặc Siri để điều khiển điện thoại thông minh của bạn.

Giá đỡ điện thoại

Trong khi lái xe, có thể khó sử dụng điện thoại hoặc thậm chí cầm điện thoại trên tay. Vì vậy, chỉ cần một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ rất hữu ích với bạn. Người dùng có thể tham khảo thêm phụ kiện ô tô thông minh này để trang bị cho xe của mình.

Hệ thống GPS

Mặc dù; các mẫu điện thoại thông minh ngày nay đều sở hữu tính năng GPS chuyên dụng; nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình. Do đó; người dùng có thể lựa chọn phương án thay thế là trang bị phụ kiện GPS cho xe như thiết bị Garmin Nuvi 55LM.

Kiểm tra tự động

Một số công ty có các ứng dụng hỗ trợ bảo dưỡng xe; chẳng hạn như Openbay. Kết hợp với một thiết bị gắn vào cổng OBD II; ứng dụng có thể kiểm tra tình trạng động cơ và chẩn đoán lỗi. Sau đó; nó sẽ kết nối với xưởng dịch vụ. Ngoài ra; nó cũng có thể cảm nhận và chẩn đoán bất kỳ lỗi nào xảy ra trên động cơ ô tô của bạn.

Cảm biến áp suất lốp 

Mặc dù; không nhất thiết phải bỏ ra 230 USD cho một thiết bị giám sát lốp; nhưng nếu bạn muốn sở hữu một công cụ đơn giản giúp đo áp suất và nhiệt độ lốp trong quá trình vận hành và hiện trường thực tế và cảnh báo cho bạn những nguy hiểm có thể xảy ra; thì cảm biến áp suất lốp là một sự lựa chọn thông minh.

Camera hành trình

Ngày nay; camera hành trình  là một thiết bị không còn quá xa lạ với người dùng. Để ghi lại tất cả các giao thông trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc đơn giản là một thiết bị ghi nhớ; Rexing V1 là một trong những sản phẩm mà bạn nên bổ sung cho ô tô của mình. Ngoài ra; nó cũng tương đối nhỏ gọn; có khả năng quay video 1080p và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

>> Tìm hiểu thêm: Phụ tùng ô tô Hàn Quốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO

logo lifepro

 

 

  •  
  • Mã số thuế: 0107068138

  • Địa chỉ: K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • CSKH: 093.232.0927 – 0243.2222.555

  • Email: Lifepro.jsc@gmail.com

  • Thứ 2 – Thứ 7 (08:00 – 17:30)

093 232 0927
093 232 0927
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo