Verification: edcff3c94d64c4b6

Đặc điểm để nhận biết phụ tùng Toyota chính hãng và hàng nhái

24/08/2021|lifepro

Đặc điểm để nhận biết phụ tùng Toyota chính hãng và hàng nhái

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc hiện nay. Bên cạnh những nhà sản xuất; kinh doanh uy tín thì cũng có không ít người kinh doanh sử dụng chiêu trò bán hàng giả để trục lợi; đánh lừa người tiêu dùng. Vấn đề này gây nhức nhối và khiến người dùng khó tìm được phụ tùng thay thế chính hãng cho xe của mình. Để thay thế phụ tùng chính hãng; khách hàng nên đến trực tiếp các hãng; gara ô tô uy tín hoặc có thể tìm hiểu thông tin về các đại lý phụ tùng ô tô uy tín để tìm mua sản phẩm mình cần. Bài viết dưới đây phần nào góp phần giúp mọi người có thêm cách nhận biết phụ tùng ô tô thật giả. Phụ kiện ô tô Lifepro xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn  phụ tùng toyota chính hãng.

phu-tung-toyota

Phụ tùng toyota chính hãng thường có giá khá cao

Do sản phẩm chính hãng được sản xuất và nhập khẩu từ các nước phát triển với nhiều chi phí và thuế khác nhau nên giá thành sản phẩm khá cao so với các sản phẩm khác. Các sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràn lan trên các con phố phụ tùng ô tô. Phụ tùng toyota chính hãng tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu từ 3 nguồn cơ bản là Toyota Thái Lan; Indonesia và Dubai. Hàng kém chất lượng thường được nhập từ Trung Quốc và Malaysia. Các mặt hàng có chất lượng tốt hơn được sản xuất tại Đài Loan và từ các nhà cung cấp phụ tùng OEM khác: Denso; Bosch; Tokico; HKT … Phụ

Phụ tùng toyota chính hãng luôn có tem nhãn rõ ràng

Nhãn mác được dán lên sản phẩm không phải để làm đẹp mà nó là đặc điểm để nhận biết và phân biệt mặt hàng; mã hàng và xuất xứ của sản phẩm. Dựa vào tem linh kiện; chúng ta có thể xác định được mã linh kiện và kiểm tra xem có phải là linh kiện chính hãng hay không thông qua phần mềm tra mã; đầu đọc mã vạch… Tất cả phụ tùng chính hãng đều có sẵn; dán tem mã vạch rõ ràng; hiển thị thông tin chính xác và tất nhiên chất lượng cũng được đảm bảo.

Đặc điểm nhận biết phụ tùng toyota chính hãng so với hàng kém chất lượng

Người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng; đâu là hàng kém chất lượng khi không có kinh nghiệm về phụ tùng ô tô. Về hình dáng và cấu tạo; các món đồ trông giống nhau và được chế tác tinh xảo. Chỉ những người trong nghề hoặc có kinh nghiệm mới có thể nhận biết; phân biệt được từ những dấu hiệu nhỏ nhất.

Vì rất khó phân biệt và lựa chọn linh kiện thay thế chính hãng nên chúng ta cần thường xuyên tìm hiểu thông tin về phụ tùng; những đặc điểm để so sánh giữa phụ tùng chính hãng và hàng nhái để có thể mua cho mình sản phẩm ưng ý; bảo vệ chính mình và những người kinh doanh chân chính.

>> Tìm hiểu thêm: Phụ tùng ô tô Hàn Quốc 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO

logo lifepro

 

 

  •  
  • Mã số thuế: 0107068138

  • Địa chỉ: K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • CSKH: 093.232.0927 – 0243.2222.555

  • Email: Lifepro.jsc@gmail.com

  • Thứ 2 – Thứ 7 (08:00 – 17:30)

093 232 0927
093 232 0927
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo