Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Quy định bảo hành sản phẩm

Để bảo đảm quyền lợi của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Lifepro Auto xin thông báo tới Quý khách hàng quy định bảo hành sản phẩm bán ra trên website https://lifepro.vn như sau:

1. Hàng còn mới nguyên tem, chưa lắp đặt

Hàng được bảo hành phải đảm bảo: Là hàng mới không chày xước, nguyên bao bì, đầy đủ phụ kiện. Hàng được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày đối với khách lẻ và 30 ngày đối với khách buôn.

2. Hàng bị lỗi khi đã lắp đặt, đã qua sử dụng, quy trình bảo hành như sau

- NVKD kiểm tra kỹ hàng bị báo lỗi, xác định lỗi để tránh tính trạng sản phẩm do chỉ bị lỏng dây hay khách hàng không thích đổi thành hàng lỗi. Kiểm tra xem còn thời hạn bảo hành hay không? Nếu còn thì nhận bảo hành, nếu hết thời hạn bảo hành thì nhận bảo trì có tính phí. 

- NVKD sau khi kiểm tra nếu đúng, đủ điều kiện bảo hành thì lập đơn, nhận sản phẩm bảo hành và chuyển về công ty. Đơn ghi rõ thông tin khách hàng, lỗi gì phải bảo hành. Sản phẩm bảo hành phải được cho vào từng túi riêng biệt hoặc đánh dấu chi tiết. Lỗi ở chi tiết nào sẽ được bảo hành hoặc đổi đúng chi tiết đó cho khách hàng.

- NVKD, Kế toán, Bộ phận Bảo hành (hoặc người đươc phân công) cùng nhau nhận nhận hàng bảo hành theo Đơn của NVKD sau khi ba bên xác nhận đủ các điều kiện để bảo hành hay không.

Quy định này được áp dụng cho tất cả các khách hàng của Công ty Cổ phần LIFEPRO AUTO trên toàn quốc.

Chú ý: Riêng mặt hàng bóng đèn Osram cần tuân thủ theo đúng quy định hãng đề ra. 

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường