Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Vè che mưa hay còn gọi chắn mưa là phụ kiện ô tô được gắn phía trên kính cửa bên của ô tô. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại rất nhiều tiện ích cho các bác tài. Nhất là vào những ngày trời mưa.

Vậy tại sao bạn nên lắp đặt vè che mưa cho ô tô? Để trả lời câu hỏi này chúng ta phải tìm hiểu chức năng cũng như cách sử dụng của vè che mưa ô tô như thế nào.

1. Chức năng của vè che mưa

Vào mùa đông, khu vực bắc bộ thường có mưa phùn, kéo dài triền miên. Nếu trong khi di chuyển xe mà đóng kín cửa thì sẽ có cảm giác rất bí và khó chịu.

Thấu hiểu được những bất tiện của những bác lái, các hãng sản xuất phụ kiện xe hơi đã cung cấp ra thị trường những vè che mưa dành riêng cho từng hãng xe.

a. Vè che mưa

Những xe đã lắp đặt vè che mưa, khi xe di chuyển vào những ngày trời mưa phùn, các bác có thể mở hé kính cửa lái, để làm thoáng không khí, mùi trong xe.

Nếu trong những ngày mưa to, vè che mưa ô tô cũng ngăn cản một phần lượng nước hắt vào kính cửa, những người ngồi trong xe, vẫn có thể quan sát được phía bên ngoài đường.

b. Ngăn cản sức gió, bụi bẩn

Những ngày đầu xuân năm mới, nắng nhẹ. Các bác có thể mở kính lái để làm thoáng khí trong xe mà không sự bụi bẩn vào xe.

Các mẹ bỉm sữa e rằng, khi mở cửa kính, gió vào sẽ làm ảnh hưởng đến bé. Nhưng khi đã lắp đặt vè che mưa xe hơi các mẹ không cần phải lo lắng vấn đề này nữa.

Thiết bị ngăn cản được sức gió vào xe. Kể cả khi các bác ngồi sát cửa kính, cũng không bị gió tạt vào mặt.

c. Che nắng

Có nhiều xe, ánh nắng mặt trời vẫn có thể chiếu xuyên qua được kính lái. Cảm giác ngồi trong xe khi trời nắng rất khó chịu. Xe của bác nào đang gặp vấn đề bị ánh nắng xuyên qua cửa kính lái thì nên lắp đặt vè che ngay.

Bởi hình dạng và kích thước cánh cửa lái của từng dòng xe là khác nhau nên sẽ có từng loại vè che mưa khác nhau cho phù hợp. Hiện nay phụ kiện trang trí ô tô Lifepro đang cung cấp vè che mưa cho các dòng xe:

– Vè che mưa Hyundai Grand I10 2014 -2017

– Vè che mưa Kia Morning

– Vè che mưa Kia K3

– Vè che mưa Kia Carens

– Vè che mưa Hyundai Elantra

– Vè che mưa Hyundai Tucson

– Vè che mưa Hyundai Accent 2011 - 2018

– Vè che mưa Hyundai Santa Fe 2013 - 2018

– Vè che mưa Kia Forte

– Vè che mưa GM Lacetti - Lacetti Premiere

– Vè che mưa GM Gentra

– Vè che mưa GM Matiz

2. Hướng dẫn cách lắp đặt vè che mưa

Vè che được lắp khá đơn giản. Quá trình lắp đặt không quá 10 phút. Mặt sau của vè là lớp băng keo 3M.

Mặt sau của vè che mưa 

Các bác lái chỉ cần bóc lớp băng keo và gắn vào vè che mưa trên cửa kính lái là được.

Có một lưu ý, trước khi lắp vè, các bác nên sấy nóng lớp băng keo 3M để độ kết dính được tốt hơn.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường