Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Trong thời buổi hiện tại, có quá nhiều sự lựa chộn liên quan đến dịch vụ thay thế phụ kiện ô tô, điều này nhắc nhở đến người tiêu dùng phải hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi uy tín để bảo dưỡng, sửa chữa xe của mình phù hợp với kinh phí. 

PHỤ KIỆN Ô TÔ HÀN QUỐC 

LIÊN HỆ: (024) 32 222 555 | (028) 36 365 365 

WEBSITE: LIFEPRO.VN

Vậy, ngoài những lời quảng cáo từ các đại lý, thì người tiêu dùng có thể tham khảo bài viết Thay thế phụ kiện ô tô nên thay trong hãng hay ở ngoài của chúng tôi để mau chóng xác minh được nơi vừa có thể đáp ứng phụ kiện ô tô tốt nhất lại vừa tương xứng với số tiền cao ngất ngưỡng mà mình sắp bỏ ra.

Thay thế phụ kiện ô tô chính hãng 

Thông thường, trong hai phương án trên, nhiều người vẫn thiên về phương án đem xe vào sửa chữa ngay tại các đại lý hãng xe, bởi họ luôn có niềm tin tưởng tuyệt đối rằng đó chính là nơi dịch vụ tốt nhất với đầy đủ các phụ kiện ô tô chính hãng - phụ kiện ô tô LifePro.

Thay thế phụ kiện ô tô tại hãng

A901

Thông thường, trong hai phương án trên, nhiều người vẫn thiên về phương án đem xe vào sửa chữa ngay tại các đại lý hãng xe, bởi họ luôn có niềm tin tưởng tuyệt đối rằng đó chính là nơi dịch vụ tốt nhất với đầy đủ các phụ tùng chính hãng.

Thêm nữa, một điều dễ nhận thấy là mức giá của xưởng dịch vụ từ hãng xe đưa ra luôn cao hơn rất nhiều so với bên ngoài. Sự chênh lệch này nhẹ thì gấp 2-3 lần, còn đối với các chi tiết bản lớn của xe, thậm chí mức giá có thể cao hơn bên ngoài tới 10 triệu/ chi tiết. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người tin rằng, khi bỏ ra số tiền như vậy, họ chắc sẽ được thay thế những phụ kiện chất lượng nhất và đương nhiên không bao giờ dính phải hàng nhái.

B677

Thay thế phụ kiện ô tô ở ngoài

Ngược lại, đến với các gara bên ngoài, khách hàng sẽ có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với hầu bao của mỗi người. Lưu ý, trước khi để những người thợ thay thế cho xe của bạn, bạn nên yêu cầu họ liệt kê ra các vấn đề mà xe bạn đang cần thay thế kèm theo chi phí sửa chữa. Nếu cảm thấy phù hợp hãy để họ tiến hành sửa chữa, còn nếu không bạn nên đưa xe tới những gara thay thế phụ kiện xe hơi khác uy tín hơn.

A972

Một điều lưu ý nhỏ mà LifePro.vmuốn chia sẻ là bạn nên tham khảo giá cả thay thế phụ kiện trước khi mang xe đến. Hoặc có thể hỏi qua bạn bè, người thân về những địa chỉ sửa chữa uy tín để tránh mất thời gian cũng như chi phí cho việc sửa xe.

Như vậy, thay vì mang xế yêu tới xưởng chính hãng và rút hầu bao 6 triệu đồng cho bộ phận công tắc lên kính, chúng ta có thể mua chính chi tiết đó với giá 2 triệu đồng cùng chất lượng và 1 triệu đồng cho loại chất lượng kém hơn, cộng thêm tiền dịch vụ lắp đặt, nếu bạn không tin tưởng để cửa hàng lắp miễn phí, khách hàng vẫn tiết kiệm hơn một nửa khoản chi phí.

Trên đây là những chia sẻ của LifePro.vn  nhằm giúp khách hàng hạn chế việc bị chặt chém khi có ý định thay thế phụ kiện ô tô nên thay trong hãng hay ở ngoài. Tất nhiên, bí quyết này có thể áp dụng cho tất cả những dòng xe hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam như: Kia, Hyundai, Honda, Toyota, Mazda,…

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường