Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Trong cuộc sống hiện đại, những loại phụ kiện ô tô không chỉ là những món đồ tiện ích mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xế yêu của bạn.

Và còn điều gì ngọt ngào hơn khi LIFEPRO luôn có rất nhiều mẫu sản phẩm để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những phụ kiện ô tô được ưa chuộng nhất trong năm 2020.

Bọc trải sàn, lót sàn

Một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều nhất dành cho ô tô chính là miếng lót sàn. Vì trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều cần giữ sạch chiếc xe khỏi những vết bẩn đến từ giày dép tiếp xúc trực tiếp với xe. Điều cần lưu ý là chúng ta nên lựa chọn những tấm trải sàn được làm từ cao su, nhựa hoặc những chất liệu không thấm nước.

Bạt che nắng, tấm chắn nắng ô tô

Với khí hậu nhiệt đới và nắng nóng vào mùa hè như ở nước ta, đây là những vật dụng vô cùng cần thiết, đặc biệt là những người thường xuyên phải sử dụng xe cho các mục đích đi xa, du lịch.

Máy hút bụi ô tô

Sử dụng và sinh hoạt nhiều khi sẽ khó tránh khỏi việc bụi bẩn, rác vụn, thức ăn bị rơi vãi ở các ngóc ngách trên xe ô tô. Chính vì vậy, máy hút bụi ô tô sẽ giúp cho nội thất xế yêu luôn được sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và còn tránh được nấm mốc, mùi hôi khó chịu.

Gối tựa lưng ô tô

Khi ngồi trên xe di chuyển hay trong bất kỳ chuyến hành trình nào, việc bị đau mỏi vai gáy, lưng, hông là điều khó tránh. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm gối tựa lưng có nhiệm vụ khá quan trọng. Không chỉ để trang trí mà có thể còn tăng vẻ đẹp cho nội thất xế yêu của bạn.

Nước hoa khử mùi ô tô

Cũng giống như một loại mỹ phẩm dành cho bản thân bạn, còn giờ đây bạn sẽ mua nó cho chiếc xế cưng của mình. Không chỉ có vậy, nước hoa ô tô còn góp phần để chủ nhân khẳng định được phong cách, cá tính, đồng thời tránh được những mùi hôi khó chịu trên xe.

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường