Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Bạn là lái xe sành nghề bạn sẽ hiểu rõ vè chắn mưa ô tô có tác dụng như thế nào với chiếc xe của mình. Nhưng nếu bạn là người mới sở hữu 1 chiếc xe thì thấy chắc đó chỉ là phụ kiện để trang trí. Đúng - Vè chắn mưa chỉ là phụ kiện trang trí nhưng ngoài ra nó còn có tác dụng rất hữu ích và quan trọng khác bạn nên biết như: ngăn mưa làm ướt nội thất và giúp thông gió cho xe. Đặc biệt, vè chắn mưa còn giúp hạn chế tiếng ồn và khiến không gian trong xe được thoải mái hơn.

Với 3 công dụng được đúc kết dưới đây, Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro hy vọng giúp bạn tìm hiểu chính xác hơn về công dụng của vè chắn mưa ô tô.

1. Giảm tiếng ồn của gió gây ra

Vè che mưa được thiết kế động học rất đơn giản sẽ giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi bạn đi ngược chiều gió.

Với nguyên lý động học hoạt động bằng cách thay đổi dòng chảy của nước cũng như không khí và tiếng ồn xung quanh xe. Vè chắn mưa được thiết kế rất hoàn hảo để thay đổi đường viền khí động học giúp cho không khí bên trong nội thất ô tô vẫn thông thoáng, không bị dính nước mưa hay hạn chế bụi bẩn ngay cả khi mở cửa kính xuống.

2. Giảm nhiệt độ nội thất khi đỗ xe ngoài trời nắng

Khi bạn muốn mở hé cửa kính lúc đỗ xe dưới trời nắng gắt nhưng lại lo ngại nắng có thể chiếu vào nội thất bên trong hoặc làm không gian ở trong xe nóng bức hơn. Lúc này, vè chắn mưa thực sự phát huy tác dụng, giúp bạn giảm nhiệt hơi nóng mùa hè, lưu thông không khí trong xe. Không còn cảm giác nóng hầm hập khi bước lên xe.

3. Giúp giữ cho cửa sổ bên sườn “khô trong mưa”, “râm mát trong nắng”

Nếu bạn muốn thỉnh thoảng có thể mở hé cửa sổ ra để hít thở bầu không khí mà lo sợ nước mưa hay ánh nắng hắt vào trong xe thì với chiếc vè chắn mưa bạn hoàn toàn có thể làm được việc đấy mà không phải lo ngại nước mưa, ánh nắng hắt vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các đồ nội thất bên trong.

Trên thị trường hiện nay vè chắn mưa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hoặc chất liệu inox. Nhưng ở đây chúng tôi xin nhấn mạnh vào loại chắn mưa dùng chất liệu nhựa cao cấp vì loại này sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất làm hiện nay nó không phải là nhựa thông thường mà chất liệu này chuyên dùng để sản xuất đồ thân vỏ xe ô tô được mạ thêm lớp chrome sáng bóng, bền đẹp không bao giờ bị bong tróc cho dù bạn để xe ở ngoài trời nắng mưa nhiều đi nữa. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về thị hiếu cũng như màu sắc của mọi người thì vè chắn mưa có thêm một loại được sản xuất bằng nhựa plastic màu đen với giá thành rẻ hơn mà công dụng cũng tương tự như vậy.

Vậy nên việc lắp vè chắn mưa là điều nên làm và rất cần thiết không những tôn lên vẻ khỏe khoắn sang trọng cho chiếc xe mà còn mang lại nhiều tác dụng hữu ích. Chính vì thế, bạn hãy trang bị cho xế yêu của mình loại vè chắn mưa tốt nhất và phù hợp với dòng xe và đời xe tại Phụ kiện ô tô Hàn Quốc Lifepro – Nhà cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam của hãng AUTO CLOVER.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường