Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Nhà vệ sinh nơi có môi trường ẩm thấp, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và gây mùi khó chịu. Vì thế hằng ngày bạn phải thường xuyên chà rửa sạch sẽ để tránh các vi khuẩn, nấm mốc tấn công đến các thành viên trong gia đình. Ngoài các biện pháp làm sạch thường ngày, sử dụng sáp thơm đang là phương pháp hiệu quả được nhiều người tin dùng sẽ giúp khử mùi, ngăn vi khuẩn sinh sôi trong nhà vệ sinh.

Sáp thơm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Sáp thơm là sản phẩm đánh trúng tim đen của người tiêu dùng. Mùi thơm của các loại sáp thơm thiên nhiên cũng giúp người dùng thư giãn thần kinh, mang lại tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều gia đình sử dụng sáp thơm như vật bất ly thân trong nhà vệ sinh.

Theo các chuyên gia, bạn nên chọn các loại sáp thơm có mùi hương tự nhiên, không quá gắt như vậy sẽ tạo được sự thoải mái nhất khi sử dụng. Nên chọn các loại sáp thơm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng tránh sử dụng các sản phẩm nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Sử dụng sáp thơm hiệu quả, lâu dài với các dòng sản phẩm nhập khẩu của Phụ kiện ô tô Lifepro

Có 4 mẹo giúp bạn đặt sáp thơm trong nhà vệ sinh đúng cách và sử dụng sáp thơm được lâu như sau:

- Sáp thơm nên để ở chỗ cao, khô ráo, tránh làm văng nước vào sáp.

- Có thể đặt sáp trên kệ để đồ trong nhà tắm.

- Không đặt sáp thơm gần nguồn nhiệt và tiếp xúc với ánh mặt trời.

- Mở cửa thông gió để không khí được lưu thông.

Bên cách các mẹo sử dụng và đặt vị trí sáp thơm, Phụ kiện ô tô Lifepro hướng dẫn bạn 4 cách chọn mua sáp thơm đúng tiêu chuẩn như sau:

- Chọn mua sáp thơm có nắp điều chỉnh để người dùng chủ động điều chỉnh nồng độ của hương thơm. Có thể đóng nắp khi không cần dùng.

- Chọn mùi hương nhẹ nhàng, không nên chọn mùi thơm quá nồng sẽ gây khó chịu khi các mùi hòa vào nhau. Mùi hương quá nồng cũng có nghĩa là sáp dùng nhiều chất hóa học, hương liệu, không tốt cho sức khỏe.

- Ngửi thử mùi hương sản phẩm trước khi mua.

- Các mùi trái cây như cam, chanh khử mùi rất tốt, mùi hoa như larvender, hoa nhài có tác dụng thư giãn, khá thích hợp khi để trong nhà tắm.

- Đọc kĩ nhãn hiệu, chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín.

Hãy giúp nhà vệ sinh trở nên thật thơm mát với các loại sáp thơm đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Bạn có thể ghé vào Lifepro.vn để chọn cho gia đình mình những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường