Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO

Giới thiệu

Được thành lập năm 2009, Công ty cổ phần LIFEPRO AUTO hiện là “Nhà phân phối sỉ - lẻ số 1 tại Việt Nam thương hiệu Lifepro trong lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối Phụ kiện và Đồ chơi ô tô. Đến với Lifepro, quý khách có thể thỏa sức mua sắm hơn 2.000 mặt hàng khác nhau như: Máy bơm xe ô tô, Bóng đèn ô tô, Camera hành trình, Máy lọc không khí, Máy tạo Ozone … Tất cả những gì bạn cần Lifepro đều có.

Ở Lifepro rất nhiều mặt hàng ĐỘC - LẠ -  ĐẸP được chúng tôi phân phối độc quyền. Với mục tiêu: Mỗi ô tô, mỗi gia đình luôn luôn sử dụng một sản phẩm của Lifepro. Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để làm thước đo thành công.

Bên cạnh các sản phẩm sản xuất, Lifepro còn phân phối tất cả các mặt hàng phụ kiện và đồ chơi ô tô nhập khẩu như nước hoa, sáp thơm hay phụ kiện trang trí thương hiệu nổi tiếng từ các nước hàng đầu Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức.

Hiện tại, Lifepro có hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ rộng 50/63 tỉnh thành phố, chúng tôi đang tiến đến phủ khắp cả nước trong thời gian tới. Với chế độ bảo hành uy tín, chất lượng đảm bảo, Lifepro luôn là người bạn đồng hành trên mọi cũng đường với chiếc xế yêu của khách hàng.

Là kênh phân phối sỉ – lẻ chuỗi các thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều thị trường trong ngành Phụ kiện và Đồ chơi ô tô. Lifepro tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giá cả tốt nhất tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng.

Trụ sở chính:
Kho K1B Cảng Hà Nội - 956 Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 32 222 555
Fax: (024) 3554 3651, Email: info@lifepro.vn

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường