Giới thiệu về thương hiệu phụ kiện ô tô Lifepro tại Việt Nam

02/06/2021|Quản Trị Viên

Được thành lập năm 2007; Công ty cổ phần Lifepro Auto là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất; nhập khẩu và phân phối phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp bán hàng chủ động trong ngành hàng phụ kiện ô tô. Phụ kiện ô tô Lifepro còn là doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh các sản phẩm mang tên thương hiệu riêng trên thị trường.

phu-kien-o-to-lifepro
Thương hiệu phụ kiện ô tô lifepro

Thương hiệu phụ kiện ô tô Lifepro

Từ những ngày đầu; Lifepro hoạt động chỉ với một sứ mệnh duy nhất là nghiên cứu; sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ô tô có chất lượng; mang tính đột phá về công nghệ; đem lại sự tiện nghi – thoải mái cho người dùng; giúp cho lái xe vận hành xe hiệu quả và an toàn hơn. Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ;  nhân viên của Lifepro đã luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đó trong suốt thời gian qua.

 

Vào năm 2016; để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình; Lifepro đã chính thức thiết lập mối giao kết lịch sử với Mast – Hệ thống kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang đến cho các đơn vị kinh doanh phụ tùng – phụ kiện ô tô tại Việt Nam một hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng; đặc sắc và nhiều giá trị hơn nữa. Kể từ đó; Lifepro đã đồng hành cùng Mast; cùng chia sẻ giấc mơ về một hệ thống doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng – phụ kiện ô tô được quản trị bài bản; vận hành chuyên nghiệp để ngày càng phát triển thịnh vượng.

Lời kết

 Nhìn lại chặn đường đã qua; Lifepro tự hào là đơn vị phân phối phụ kiện ô tô đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 1000 đại lý chính thức; trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi trên mỗi chặn đường phát triển luôn nhận được sư sát cánh; niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu đó; chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với giá cả hợp lý; chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm cùng hợp tác – cùng phát triển; chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp – bền vững trong quá trình gắn kết giữa Lifepro và quý khách hàng.

  Xin chân thành cảm ơn !

>> Tìm hiểu thêm: Phụ kiện ô tô Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO

Mã số thuế 0107068138

Địa chỉ: Kho K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CSKH – 093 232 0927 | Email – Lifepro.jsc@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7 08:00 – 17:30

DANH MỤC WEBSITE

Kết nối với chúng tôi

093 232 0927
093 232 0927
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Email
Email