Được thành lập năm 2007, công ty cổ phần Lifepro Auto là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp bán hàng chủ động trong ngành hàng phụ kiện ô tô. Phụ kiện ô tô Lifepro còn là doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh các sản phẩm mang tên thương hiệu riêng trên thị trường.

phu-kien-o-to-lifepro

Thương hiệu phụ kiện ô tô Lifepro

Từ những ngày đầu, Lifepro hoạt động chỉ với một sứ mệnh duy nhất là nghiên cứu; sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ô tô có chất lượng; mang tính đột phá về công nghệ; đem lại sự tiện nghi – thoải mái cho người dùng; giúp cho lái xe vận hành xe hiệu quả và an toàn hơn. Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ;  nhân viên của Lifepro đã luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đó trong suốt thời gian qua.

Vào năm 2016, để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình; Lifepro đã chính thức thiết lập mối giao kết lịch sử với hệ thống phân phối phụ tùng ô tô chính hãng Mast. Đây là hệ thống kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang đến cho các đơn vị kinh doanh phụ tùng – phụ kiện ô tô tại Việt Nam một hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng; đặc sắc và nhiều giá trị hơn nữa. Kể từ đó; Lifepro đã đồng hành cùng Mast; cùng chia sẻ giấc mơ về một hệ thống doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng – phụ kiện ô tô được quản trị bài bản; vận hành chuyên nghiệp để ngày càng phát triển thịnh vượng.

Lời kết

Nhìn lại chặn đường đã qua, Lifepro tự hào là đơn vị phân phối phụ kiện ô tô đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 1000 đại lý chính thức; trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi trên mỗi chặn đường phát triển luôn nhận được sư sát cánh; niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu đó; chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với giá cả hợp lý; chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm cùng hợp tác – cùng phát triển; chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp – bền vững trong quá trình gắn kết giữa Lifepro và quý khách hàng.

  Xin chân thành cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO 

  • Mã số thuế: 0107068138 
  • Địa chỉ: Kho K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội CSKH – 
  • Phone: 093 232 0927 
  • Email: lifepro.jsc@gmail.com 
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (08:00 – 17:30)