Verification: edcff3c94d64c4b6 Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô: Bảo dưỡng và làm mới bề mặt xe

Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô: Bảo dưỡng và làm mới bề mặt xe

19/09/2023|Quản Trị Viên

Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô: Giải pháp hiệu quả cho việc vệ sinh và khử mùi

Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô: Giải pháp hiệu quả cho việc vệ sinh và khử mùi Dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô là một giải pháp hiệu quả để làm sạch và khử mùi trong xe. Nội thất ô tô có thể trở thành nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, đặc biệt là ở các vị trí như vô lăng, ghế ngồi và sàn xe. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh đúng cách có thể loại bỏ các vết bẩn, diệt khuẩn và mang lại hương thơm dễ chịu cho nội thất ô tô.

Tác dụng của dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

– Tẩy sạch: Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chứa các thành phần hoạt động bề mặt có khả năng tẩy sạch chất bẩn và dầu mỡ. – Diệt khuẩn: Dung dịch này cũng có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại trên các bề mặt trong xe. – Khử mùi: Ngoài tác dụng chính là làm sạch và diệt khuẩn, dung dịch vệ sinh nội thất ô tô còn có khả năng khử mùi và mang đến hương thơm dễ chịu cho xe.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

– Bước 1: Lắc đều bình xịt dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, sau đó xịt lên các bề mặt cần vệ sinh trên xe. Xịt đều khắp bề mặt và có thể xịt theo đường ziczac hoặc xoáy tròn. – Bước 2: Đợi từ 5 – 15 phút để dung dịch ngấm vào các vết bẩn và loại bỏ chúng. – Bước 3: Sử dụng khăn lau hoặc bàn chải (đối với các vết bẩn cứng đầu) để lau sạch các bề mặt. Với các vùng như ghế da, taplo hay trần xe có ít bụi bẩn, chỉ cần lau lại bằng khăn lau sạch. Với các vùng như sàn xe hay ghế nỉ có nhiều vết bẩn, cần sử dụng bàn chải để đẩy sạch chúng trước khi lau lại bằng khăn. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh xe. Bạn chỉ cần dành ra 15 – 30 phút hàng tuần để làm sạch nội thất ô tô, từ đó bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Bên cạnh việc tự vệ sinh, bạn cũng có thể nâng cấp nội thất xe bằng cách sử dụng các chất liệu ít bám bẩn hơn và dễ vệ sinh hơn như da ghế, lót sàn chống thấm hoặc bọc ghế da. Nếu muốn mua dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, hãy ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được đánh giá cao. Có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh ô tô trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và yêu cầu của mình.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô đúng cách để làm sạch và diệt khuẩn

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô đúng cách để làm sạch và diệt khuẩn Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là một sản phẩm quan trọng để giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ và không có vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần phải biết cách sử dụng dung dịch này đúng cách. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể làm sạch và diệt khuẩn nội thất xe ô tô một cách hiệu quả.

Bước 1: Lắc đều bình xịt

Trước khi sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, bạn cần lắc đều bình xịt để các thành phần trong dung dịch được pha trộn đồng đều.

Bước 2: Xịt dung dịch lên bề mặt cần vệ sinh

Sau khi lắc đều bình xịt, bạn tiến hành xịt dung dịch lên các bề mặt cần vệ sinh trong xe như taplo, vô lăng, ghế xe, trần xe… Hãy xịt đều khắp bề mặt cần vệ sinh, có thể xịt theo hình ziczac hoặc xoáy tròn để đảm bảo dung dịch được phủ đều.

Bước 3: Chờ dung dịch thẩm thấu và tẩy sạch

Tùy vào mức độ bám bẩn trên bề mặt, bạn có thể chờ từ 5 – 15 phút để dung dịch thẩm thấu và làm mềm các vết bẩn. Sau đó, sử dụng khăn lau hoặc bàn chải (đối với các vết bẩn cứng đầu) để tẩy sạch các vết bẩn. Đối với các vùng như ghế nỉ hay sàn xe, bạn có thể cần phải chà nhẹ để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Bước 4: Lau lại và lau khô

Sau khi đã tẩy sạch các vết bẩn, bạn nên lau lại các bề mặt đã được xịt dung dịch để loại bỏ hoàn toàn dung dịch và các vết ẩm. Bạn có thể sử dụng khăn lau sạch và khô hoặc giấy lau để làm việc này. Đảm bảo rằng không còn dung dịch nào còn lại trên bề mặt và để nội thất xe khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Đó là những bước cơ bản để sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô đúng cách. Bằng việc thực hiện đúng các bước này, bạn có thể làm sạch và diệt khuẩn nội thất xe ô tô một cách hiệu quả, giữ cho xe luôn trong trạng thái sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Vệ sinh nội thất xe ô tô: Tại sao cần và làm thế nào để đảm bảo an toàn sức khỏe?

Vệ sinh nội thất xe ô tô: Tại sao cần và làm thế nào để đảm bảo an toàn sức khỏe?

Nội thất xe ô tô là một trong những nơi siêu bẩn và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Trong xe có rất nhiều vị trí thường xuyên dùng tay nhưng lại ít được chú ý vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó, việc bật điều hoà hay đậu xe đóng kín cửa dễ gây ẩm thấp, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh. Các nhà khoa học đã tìm được hơn 100 loại vi khuẩn E.coli và đường ruột nguy hiểm trên vô lăng, ghế ngồi, sàn xe… Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe của chúng ta, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay người lớn tuổi, việc vệ sinh nội thất ô tô là rất quan trọng.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể tự vệ sinh nội thất ô tô mỗi tuần 1-2 lần. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng, cách sử dụng đơn giản, vệ sinh nhanh chóng và không mất nhiều công sức. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô giúp tẩy rửa vết bẩn, sát khuẩn và khử mùi nội thất ô tô. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện, bạn cũng có thể đưa xe đến các gara chăm sóc để được vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp.

Lợi ích của việc vệ sinh nội thất xe ô tô:

 • Tăng cường an toàn sức khỏe cho người lái và hành khách.
 • Loại bỏ vi khuẩn và mầm bệnh tiềm ẩn trong xe.
 • Giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ và mới mẻ.
 • Ngăn ngừa mùi hôi trong xe.

Cách vệ sinh nội thất xe ô tô:

 1. Lắc đều bình xịt dung dịch vệ sinh nội thất ô tô và xịt vào bề mặt cần vệ sinh trên xe. Xịt đều khắp bề mặt và có thể xịt theo đường ziczac hoặc xoáy tròn.
 2. Đợi từ 5-15 phút để dung dịch ngấm vào các vết bẩn cứng đầu.
 3. Dùng khăn lau sạch hoàn toàn các bề mặt như vô lăng, mặt taplo, ghế xe, trần xe… Đối với các vị trí bám bẩn nhiều như sàn xe hay ghế nỉ, bạn có thể sử dụng đầu bàn chải đi kèm để chà qua một lần rồi dùng khăn lau lại.
 4. Nếu cần thiết, bạn có thể xịt thêm lần thứ hai để tẩy sạch hoàn toàn các vết bẩn.

Với việc tự vệ sinh nội thất ô tô và sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng, bạn có thể giữ cho nội thất xe luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Hãy dành ít thời gian hàng tuần để làm việc này và bạn sẽ hạn chế được nguy cơ gây hại từ vi khuẩn và mầm bệnh trong xe ô tô của mình.

Bí quyết vệ sinh nội thất xe ô tô chỉ trong 15 phút với dung dịch chuyên dụng

Bí quyết vệ sinh nội thất xe ô tô chỉ trong 15 phút với dung dịch chuyên dụng

Theo nhiều nghiên cứu, nội thất ô tô là một trong những nơi siêu bẩn. Bởi trong xe có rất nhiều vị trí thường xuyên dùng tay nhưng lại ít được chú ý vệ sinh thường xuyên. Cộng thêm với việc bật điều hoà hay đậu xe đóng kín cửa dễ gây ẩm thấp, tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh. Ở vô lăng, ghế ngồi, sàn xe… các nhà khoa học tìm được đến hơn 100 loại vi khuẩn E.coli và đường ruột nguy hiểm. Do đó, nội thất ô tô rất cần được vệ sinh thường xuyên.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, để đảm bản an toàn sức khoẻ, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay người lớn tuổi, các chi tiết nội thất ô tô nên được vệ sinh định kỳ. Để tiết kiệm chi phí có thể mỗi 6 – 12 tháng nên đưa ô tô đến các gara chăm sóc để được vệ sinh nội thất oto chuyên nghiệp. Đặc biệt, kết hợp tự vệ sinh nội thất xe tại nhà tối thiểu mỗi tuần 1 – 2 lần. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng, cách sử dụng đơn giản, vệ sinh nhanh chóng, không mất nhiều công sức và thời gian.

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

 • Chứa các thành phần hợp chất hoạt động bề mặt như Surface Active Agent, Surfactant, Anionic… có khả năng tẩy sạch những chất bẩn, dầu mỡ… bám dính trên bề mặt đồng thời có tính sát khuẩn cao.
 • Loại dung dịch này khi sử dụng thông thường không dùng trực tiếp mà sẽ xịt vào khăn hoặc hoà thêm với nước sạch rồi dùng khăn thấm ẩm để lau lên các bề mặt cần vệ sinh.

Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô

Là loại dung dịch chuyên dùng để vệ sinh các bề mặt làm da trong ô tô như: ghế da, các bề mặt bọc da trên taplo, ốp cửa… Loại dung dịch này chỉ có thể tẩy sạch hiệu quả đối với bề mặt chất liệu da.

Dung dịch vệ sinh ghế nỉ ô tô

Là loại dung dịch chuyên dùng để vệ sinh các bề mặt vải, nỉ trong ô tô như: ghế nỉ, trần nỉ, sàn xe nỉ… Loại này chỉ có thể tẩy sạch hiệu quả đối với bề mặt bằng chất liệu nỉ.

Dung dịch vệ sinh ô tô đa năng

Là loại dung dịch có thể vệ sinh hiệu quả ở các bề mặt làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau từ da, vải, nỉ đến nhựa mờ, nhựa bóng, nhựa cứng, nhựa mềm, gỗ, giả gỗ, chất liệu giả da, mạ bạc, mạ chrome… Hiện nay, các nhà sản xuất ô tô sử dụng rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho nội thất xe. Do đó, để đỡ tốn kém khi phải mua mỗi chất liệu một loại dung dịch vệ sinh riêng, người ta thường ưu tiên mua các loại chai vệ sinh nội thất ô tô đa năng hơn.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

 1. Lắc mạnh bình xịt vệ sinh nội thất ô tô, xịt vào bề mặt cần vệ sinh trên xe. Chú ý xịt đều khắp bề mặt cần vệ sinh, có thể xịt theo đường ziczac hoặc xoáy tròn.
 2. Tuỳ theo mức độ bám bẩn trên bề mặt mà có thể đợi từ 5 – 15 phút để bọt xịt đủ thời gian ngấm đẩy sạch các mảng bám cứng đầu.
 3. Với các bề mặt bọc da hoặc ít bám bẩn nhiều… như vô lăng, mặt taplo, ghế xe, trần xe… dùng khăn lau sạch hoàn toàn. Với các vị trí bám bẩn nhiều như sàn xe, ghế nỉ… nên dùng đầu bàn chải (đi kèm trên nắp bình xịt) chà qua một lần để hỗ trợ đẩy sạch vết bẩn, sau đó dùng khăn lau lại lần nữa. Với những trường hợp xe lâu ngày không được vệ sinh bị bám bẩn nhiều, có thể thực hiện xịt thêm lần thứ 2 để tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn.

Sau khi sử dụng bình xịt nội thất ô tô, người dùng không cần lau lại bằng bất kỳ dung dịch nào kể cả khăn ẩm. Bởi trong dung dịch bình xịt ngoài thành phần tẩy rửa còn có thêm chất bảo dưỡng các bề mặt giúp tăng cường bảo vệ và tăng độ sáng bóng.

Chỉ cần hàng tuần dành ra 15 – 30 phút để vệ sinh là nội thất ô tô đã sạch sẽ, hạn chế tối đa các mầm bệnh tiềm ẩn gây hại, từ đó bảo vệ tốt sức khoẻ bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Bên cạnh tự vệ sinh, bạn cũng có thể nâng cấp nội thất ô tô, chuyển sang sử dụng các chất liệu ít bám bẩn hơn cũng như dễ vệ sinh hơn như bọc trần da ô tô, lót thảm lót sàn 6D có chống thấm, bọc ghế da ô tô nếu đang dùng

Những lợi ích của việc sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô chuyên nghiệp

1. Tẩy rửa hiệu quả và diệt khuẩn mạnh mẽ

– Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp có khả năng tẩy rửa các vết bẩn, dầu mỡ và diệt khuẩn trên các bề mặt trong xe. – Các thành phần hoạt động bề mặt trong dung dịch giúp loại bỏ các chất bẩn và vi khuẩn gây hại, đảm bảo không gian trong xe luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

2. Khử mùi và mang lại hương thơm dễ chịu

– Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô cũng có khả năng khử mùi hiệu quả, giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong xe. – Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại hương thơm dịu nhẹ sau khi vệ sinh, làm cho không gian trong xe trở nên thoáng đãng và thư giãn hơn.

3. Bảo vệ và làm mới các bề mặt nội thất

– Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chứa các chất bảo dưỡng giúp bảo vệ và làm mới các bề mặt trong xe như taplo, vô lăng, ghế da, trần xe, sàn xe… – Các thành phần trong dung dịch giúp tăng độ sáng bóng và làm cho các bề mặt trở nên mới mẻ hơn, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng xe.

4. Tiết kiệm thời gian và công sức

– Sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự vệ sinh hoặc mang xe đến gara. – Chỉ cần khoảng 15-30 phút hàng tuần để vệ sinh nội thất ô tô, bạn đã có một không gian trong xe luôn sạch sẽ và an toàn.

5. Đa dạng loại sản phẩm

– Hiện nay có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp trên thị trường, đáp ứng được các yêu cầu và tính chất khác nhau của từng loại bề mặt trong xe. – Bạn có thể lựa chọn dung dịch phù hợp với chất liệu và mức độ bẩn của nội thất ô tô để đạt hiệu quả tốt nhất.

6. An toàn cho sức khỏe

– Vệ sinh nội thất ô tô định kỳ và sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên nghiệp giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. – Đặc biệt, việc vệ sinh thường xuyên càng quan trọng đối với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Danh sách sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp: 1. Dung dịch vệ sinh taplo, ghế da ô tô 2. Dung dịch vệ sinh ghế nỉ ô tô 3. Dung dịch vệ sinh đa năng cho các loại chất liệu khác nhau trong xe Nhớ luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm và bảo quản dung dịch theo cách đúng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về các loại dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô và những lợi ích mà chúng mang lại. Sử dụng đúng sản phẩm phù hợp sẽ giúp bảo vệ và làm sạch hiệu quả các bề mặt nội thất, mang lại không gian thoải mái và sạch sẽ cho khách hàng. https://www.youtube.com/watch?v=52sChzyKN3g&pp=ygUrZHVuZyBk4buLY2ggduG7hyBzaW5oIG7hu5lpIHRow6J0IHhlIMO0IHTDtA%3D%3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO

logo lifepro

 

 

 •  
 • Mã số thuế: 0107068138

 • Địa chỉ: K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • CSKH: 093.232.0927 – 0243.2222.555

 • Email: Lifepro.jsc@gmail.com

 • Thứ 2 – Thứ 7 (08:00 – 17:30)

093 232 0927
093 232 0927
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo