Verification: edcff3c94d64c4b6 So sánh nước hoa treo xe ô tô và túi thơm treo xe nên sử dụng loại nào?

So sánh nước hoa treo xe ô tô và túi thơm treo xe nên sử dụng loại nào?

25/05/2024|adminexe

Qua tìm hiểu trên internet thì có rất nhiều cách khử mùi hôi xe đem lại hiệu quả vượt bậc. Thế nhưng cách hay nhất, tiết kiệm chi phí nhất và được bác tài lựa chọn đó chính là sử dụng nước hoa treo xe ô tô và túi thơm treo xe. Vậy hai cách khử mùi hôi này có những điểm gì giống nhau, khác nhau, nên sử dụng nước hoa hay túi thơm để giúp ngăn ngừa mùi hôi tốt hơn?

Nước hoa treo xe là gì? Túi thơm treo xe là gì?

Nước hoa treo ô tô là loại nước hoa dạng lỏng hoặc các loại tinh dầu treo xe ô tô được thiết kế để hương thơm tự khuếch tán ra bên ngoài. Thường được đóng thành những lọ nhỏ trông rất đẹp mắt, trang bị thêm dây treo để treo sau gương chiếu hậu phía trong xe.

Nước hoa treo xe ô tô

Túi thơm treo xe ô tô được thiết kế mỏng, có dạng hình túi để chứa các hạt đá lưu hương bên trong. Cũng có nhiều nơi sử dụng nụ hoa oải hương hoặc hạt cà phê.

Điểm giống nhau của nước hoa treo xe ô tô và túi thơm treo xe

Nước hoa treo xe ô tô và túi thơm treo xe đều là phương pháp giúp chủ sở hữu xe khử mùi hôi thức ăn, vật nuôi, mùi của bọc ghế da, lót sàn da, mùi cơ thể hay mùi của động cơ, xăng xe hiệu quả. Ngoài ra, nước hoa treo xe và túi thơm còn tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, chống say xe cho người ngồi trên xe.

Không dừng lại đó, nước hoa treo xe và túi thơm với thiết kế đẹp mắt, được treo trên khoang cabin xe sẽ giúp trang trí xế yêu của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Đặc biệt, gây được sự chú ý của bạn bè, người thân khi bước chân lên xe.

Điểm khác nhau giữa nước hoa treo xe hơi với túi thơm treo xe

Tiêu chí Nước hoa treo xe ô tô Túi thơm Thiết kế – Được đóng trong lọ thủy tinh có nắp gỗ.

– Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

– Được đóng trong túi vải, túi da có đục lỗ bên ngoài.

– Thiết kế nhỏ gọn, tạo điểm nhấn với những hoa văn trang trí bên ngoài túi thơm.

Cơ chế tỏa hương – Hương thơm sẽ thẩm thấu qua nắp gỗ, tỏa hương khắp không gian xe. – Hương thơm sẽ theo các lỗ đục trên túi thơm khuếch tán ra không gian xe. Độ khuếch tán mùi hương – Tốt. – Bình thường (Mùi thơm nhẹ hơn nước hoa treo xe ô tô). Mùi hương – Nước hoa treo xe ô tô cao cấp sở hữu nhiều mùi hương từ nồng nàn cho đến nhẹ nhàng.

– Một số mùi hương giúp khử mùi hôi xe tốt như mùi sả, sả chanh, trà xanh.

– Một số mùi hương mang lại sự thoải mái cho người ngồi trên xe như mùi oải hương, ngọc lan tây, bạc hà….

– Túi thơm treo xe ô tô cũng có nhiều mùi thơm khác nhau. Bên cạnh khử mùi hôi, túi thơm còn có khả năng hút ẩm tốt.

– Một số mùi hương nổi bật như oải hương, cà phê…

Sử dụng linh hoạt – Sau khi nước hoa treo xe hết bạn có thể châm thêm nước hoa vào và sử dụng tiếp.

– Bạn có thể đóng kín nắp lọ nước hoa khi không sử dụng.

– Không có tính năng này. Thời gian sử dụng – 2 đến 3 tháng/lọ 8 đến 15ml (Tùy theo dung tích lọ nước hoa. – 2 tháng (Sau thời gian sử dụng túi thơm sẽ bay hết hương). Độ an toàn – 100% tinh dầu thơm làm từ thiên nhiên. An toàn đối với gia đình có con nhỏ. – An toàn với người sử dụng. Giá thành – Khoảng 100.000VNĐ/lọ 8ml – Khoảng 70.000VNĐ/túi Phù hợp với đối tượng sử dụng nào? – Chủ sở hữu xe là nam giới, bác tài lái xe dịch vụ. – Chủ sở hữu xe là nữ giới.

Túi thơm cà phê treo xe khác với nước hoa treo xe?

Đối với phương pháp khử mùi hôi xe bằng nước hoa treo xe ô tô và bằng túi thơm treo xe đều có những điểm giống, khác nhau. Tuy nhiên, so với việc khuếch tán mùi thơm, khả năng khử mùi và tính tiện dùng thì nước hoa treo xe có phần nhỉnh hơn một chút so với túi thơm treo xe. 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIFEPRO AUTO

logo lifepro

 

 

  •  
  • Mã số thuế: 0107068138

  • Địa chỉ: K1B Cảng Hà Nội – 956 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • CSKH: 093.232.0927 – 0243.2222.555

  • Email: Lifepro.jsc@gmail.com

  • Thứ 2 – Thứ 7 (08:00 – 17:30)

093 232 0927
093 232 0927
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo